Những liều thuốc tự nhiên thay thế Viagra

hoangtungoc

Thành viên
#1
Để bảo vệ đời sống tình dục, bạn không cần đến một viên thuốc nhỏ màu xanh trợ giúp, nếu như biết cách bổ sung những “liều thuốc tự nhiên” ngay từ bây giờ.


TS J. Stephen Jones, bác sĩ tiết niệu ở Cleveland Clinic (Mỹ) cho biết sự mềm oặt không chỉ là biểu hiện của chứng rối loạn chức năng cương dương mà còn có thể liên quan đến một cơn đau tim, do động mạch ở tim có ảnh hưởng đến các động mạch nhỏ ở dương vật.

Quả mâm xôi đen

Quả mâm xôi đen, quả việt quất chứa hàm lượng anthocyanins - chất chống oxy hóa hoạt động như một vũ khí lợi hại bảo vệ sự cương cứng.

Khả năng của dương vật căng phồng lên phụ thuộc một phần vào sự sẵn có của oxit nitric - đóng vai trò làm giãn nở mạch máu.

Khi quá nhiều gốc tự do có mặt trong máu, hàm lượng nitric oxide giảm xuống, do đó dương vật cũng “gục gặc”. Tăng cường anthocyanins - chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp tấn công các gốc tự do trước khi chúng có cơ hội làm giảm mức oxit nitric.

Bằng chứng về sức mạnh của anthocyanins được các nhà nghiên cứu tại Đại học Indiana (Mỹ) chứng minh. Họ thấy rằng động mạch trở nên hoạt động hiệu quả sau khi được bổ sung anthocyanins.

Khi anthocyanins xuất hiện, nó nhanh chóng làm tăng lượng oxit nitric. “Chất chống oxy hóa anthocyanins giúp kiểm soát các gốc tự do để nitric oxide phát huy vai trò trong việc bơm máu đến cậu nhỏ” - TS David Bell, tác giả chính của nghiên cứu cho biết.

Bỏ thuốc lá

Không chỉ làm tăng nguy cơ bệnh tim, đột quỵ, ung thư phổi, ung thư bàng quang, thuốc lá còn là tác nhân làm rối loạn cương cứng. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Urology thấy rằng, hút thuốc làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh động mạch và gây rối loạn chức năng cương dương.

Tuy nhiên, nếu bỏ thuốc, bạn có thể đảo ngược tình thế, tiến sĩ Andre Guay - Giám đốc Trung tâm chức năng tình dục ở Massachusetts (Mỹ) khẳng định.

TS Guay tiến hành đo sự cương cứng vào ban đêm ở 10 người (trong độ tuổi 49) hút thuốc lá, và ông nhận thấy có một sự cải thiện rõ rệt đến 40% chỉ sau 1 ngày họ bỏ thuốc.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Ireland phát hiện rằng taurine - một acid amin được tìm thấy trong cá, giúp chữa lành các động mạch bị tổn hại do thuốc lá.

Tránh xa căng thẳng

Căng thẳng không được giải quyết rất nguy hại đến sức khỏe. Khi cơ thể căng thẳng, hóc môn epinephrine được giải phóng ra, đi thẳng vào động mạch và từ từ tàn phá nó. “Căng thẳng trong thời gian dài có thể góp phần làm xơ cứng động mạch”, các chuyên gia sức khỏe cảnh báo.

Và khi động mạch có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật. Ám ảnh về những căng thẳng sẽ làm tăng epinephrine, vì thế hãy tìm cách làm giảm epinephrine để cải thiện khả năng cương cứng.

Dừng "cưa gỗ"

Ngáy ngủ có thể phá hoại một đêm lãng mạn. Theo các chuyên gia, tất cả các mô trong cơ thể đều cần oxy để khỏe mạnh, và các mô ở dương vật cũng thế.

Ngáy là một triệu chứng của hiện tượng ngưng thở khi ngủ, và khi ngáy cơ thể mất rất nhiều oxy. Vì lẽ đó cậu nhỏ cũng bị ảnh hưởng lây. Hãy nhanh chóng đến bác sĩ để tìm cách chữa chứng ngáy ngủ nếu muốn cậu nhỏ dũng mãnh.

Sô cô la đen

Đây được xem là một liều thuốc có tác dụng giúp cương dương. Sô cô la đen chứa epicatechins, flavonoids kích hoạt việc làm giãn nở các hóa chất ở những lớp bên trong hoặc nội mô, các động mạch.

Một nghiên cứu từ Đại học California tại San Francisco (Mỹ) cho thấy những người ăn một thanh sô cô la đen mỗi ngày giúp gia tăng sự giãn nở mạch máu đến 10%.

Theo các nhà nghiên cứu, bất cứ điều gì có lợi cho hệ thống nội mô trong cơ thể đều có tác động đến sự cương cứng, bởi dương vật được hình thành phần lớn do các bề mặt nội mô.


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top