Những bí mật siêu bất ngờ về nụ hôn

hoangtungoc

Thành viên
#1
Nụ hôn là nốt nhạc đầu... Không phải ngẫu nhiên mà tình dục có xu hướng bắt đầu từ một nụ hôn.


Thậm chí nếu trong suốt khoảng thời gian “làm chuyện ấy” mà người ta không hôn thì có phần bất bình thường. Nụ hôn chính là cánh cửa dẫn đến sự hòa hợp trọn vẹn và tuyệt đối.

Đàn ông muốn truyền năng lượng tình dục của mình qua nụ hôn. Bạn có thể đoán khả năng tình dục của anh ấy qua nụ hôn của chàng.

Nếu như chàng hôn mạnh mẽ, gấp gáp thì đó là một người có năng lực tình dục "siêu phàm", ngược lại, anh ấy hôn nhẹ nhàng và ngắn chứng tỏ khả năng "yêu" của anh ấy không cao.

Ngoài ra, cách thức hôn cũng cho biết chàng là người như thế nào. Một người hôn nghệ thuật, nhấm nháp, biết cách đảo lưỡi, thì đó chứng tỏ anh ta là người có tính sáng tạo và có kĩ năng giường chiếu siêu phàm, còn nếu như anh ta hôn theo một kiểu, không thay đổi thì chứng tỏ chàng không phải là người có khả năng trong tình trường.


Khá nhiều phụ nữ đã từng hôn… phụ nữ. Một thông tin gây sốc cho chúng ta, đó là khá nhiều phụ nữ đã từng hôn người đồng giới. Theo nghiên cứu, 54% phụ nữ ở tuổi từ 18-24 đã từng hôn một người đồng tính.


Hôn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân. Hôn giúp đốt cháy calo (chính xác trong thời gian khoảng 2 lần 3/ phút), tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, làm giảm đau nhức và ngăn ngừa sâu răng.


Phụ nữ thích nụ hôn sâu. Một số phụ nữ nói rằng họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng nụ hôn môi mà không cần kích thích. Nhà tình dục học Ava Cadell khẳng định đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Theo Cadell, điều này phụ thuộc vào tâm trạng của người phụ nữ và ham muốn của họ.


Mỗi ngày một nụ hôn để không phải đi bác sĩ.Nụ hôn giúp “tẩy rửa” adrenalin, một loại hormone tiết ra khi người ta căng thẳng, sợ hãi. Nụ hôn giúp trái tim đập nhanh hơn, bơm máu đến nuôi hệ tim mạch tốt hơn. Nụ hôn giải tỏa stress, cho chúng ta thư giãn hơn nhờ giải phóng oxytocin. Một nụ hôn thật sự luôn có ích cho trái tim, khối óc và tâm hồn của bạn.


Nụ hôn sử dụng rất nhiều cử động cơ.Các nhà nghiên cứu từ một trường đại học ở Anh đã cho các cặp vợ chồng hôn nhau dưới một máy chụp cắt lớp MRI và phát hiện ra rằng một nụ hôn chủ yếu liên quan đến các cơ xung quanh miệng của bạn. Nụ hôn được thực hiện cần sự phối hợp của 146 loại cơ, trong đó có 12 cơ mặt và 113 cơ giữ tư thế.


Cảm giác tuyệt vời. Ướt át và ấm áp, nụ hôn luôn mang lại cảm giác dễ chịu. Trong lúc hôn, cơ thể còn sản sinh ra oxytocin - nổi tiếng với tên gọi “Hormone yêu” khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn, cảm giác hạnh phúc ngập tràn.


Nụ hôn là nốt nhạc đầu...Không phải ngẫu nhiên mà tình dục có xu hướng bắt đầu từ một nụ hôn. Thậm chí nếu trong suốt khoảng thời gian “làm chuyện ấy” mà người ta không hôn thì có phần bất bình thường. Nụ hôn chính là cánh cửa dẫn đến sự hòa hợp trọn vẹn và tuyệt đối.


Nụ hôn để truyền tải thông điệp. Các nhà khoa học cho rằng, chuyển động cơ thể, nhịp độ, tốc độ và lực ấn đều là những dấu hiệu tuyệt vời trong “chuyện ấy” để biểu lộ bạn đang thực sự nghĩ gì. Qua những ve vuốt và qua nụ hôn, hai người có thể kết hợp chuyển động cực kỳ ăn khớp, truyền tải thông điệp cho nhau về cử chỉ nào họ thích và không thích trong khi đang thưởng thức bữa “tiệc yêu”.


Tư thế hôn tuyệt vời nhất. Bạn có biết tư thế hôn nào là tuyệt vời nhất cho mọi cặp đôi không? Đó là khi hai người cùng đứng và nhìn say đắm vào mắt nhau, người nam ôm eo người nữ, đây chính là hành động romantic và lí tưởng nhất. Khi hôn, cả hai có thể luồn tay vào tóc nhau và cùng cảm nhận sự ngọt ngào của hai cơ thể hòa vào làm một. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một nụ hôn sâu kiểu Pháp khi đứng như vậy.


Kéo hai người vào gần nhau hơn. Không chỉ về thể xác, nụ hôn còn gắn kết hai tâm hồn, giúp cho tình yêu hai người trở nên vững bền và mạnh mẽ.


Hôn vợ nhiều giúp các ông chồng sống lâu hơn. Nếu các chàng muốn sống thọ hơn, hãy hôn đối tác của mình hàng ngày vào buổi sáng.


Hôn vội cũng mang lại tác dụng bất ngờ. Nhiều nam giới nghĩ rằng, hôn vội chỉ dành để tạm biệt mà không hề biết đến tác dụng của nó. Khi hôn vội có thể khiến cho phụ nữ nhớ mãi và thích thú vì nó. Đơn giản vì hôn vội diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi, mà cái gì diễn ra nhanh cũng khiến thèm muốn. Một nụ hôn sâu ngọt ngào có thể khiến phụ nữ ngất ngây trong cả ngày thì một nụ hôn vội cũng khiến cô ấy ngẩn ngơ từng ấy thời gian. Nơi hôn vội tạm biệt lý tưởng nhất là vào má của nàng.


Không phải mọi cử chỉ âu yếm giữa đám đông đều xấu. Tất cả chúng ta đều đảo mắt đôi chút khi nhìn thấy một cặp đôi hôn nhau. Nhưng chỉ cần đó không phải kiểu bày tỏ tình cảm quá lố ở một nơi thiếu phù hợp, thì hãy bao dung hơn với họ, công nhận phần ngọt ngào trong tình yêu của họ. Nụ hôn chính là lời khẳng định với bản thân những người đang yêu và cả những người khác rằng “chúng tôi tin tưởng, khát khao và luôn quan tâm đến nhau”.


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top