Nhiều streamer, game thủ nổi tiếng xuất hiện tại gameshow truyền hình thực tế

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Lễ công chiếu show truyền hình thực tế có tên Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ mới ra mắt tại Hà Nội.

Đây là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng bước vào đời thực, trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ để tìm ra người mạnh nhất.Ê-kip chương trình ra mắt khán giả.


Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến, từ đó thấy rằng “Đời không như là Game”! Bằng việc xây dựng một không gian “Game sống”, chương trình đưa 6 game thủ, streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất.

Sáu nhân vật của mùa đầu tiên chính là những cái tên đình đám trong làng streamer, game thủ: AS Mobile, PS Man, Gao Bạc Cô Ngân, Thảo Linh.

Những streamer, game thủ này chiến thắng trong các game bằng kỹ năng Esports thượng thừa và thu hút khán giả bằng lối trò chuyện có duyên. Nhưng trong Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ, khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao trẻ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực.Những gương mặt đầu tiên tham gia chương trình Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ..


Thông qua chương trình nhà sản xuất muốn người tham gia và khán giả hình dung, hiểu được và thấm thía hơn những khó khăn vất vả của những người lính, chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

XBiệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ được phát sóng vào thứ năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, bắt đầu từ 12/11.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top