Nhan sắc Thu Hoài, Thúy Nga trong cuộc thi Hoa hậu bị tố mua giải

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những ngày qua, Thúy Nga và Thu Hoài là hai cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả vì đều vướng phải những lùm xùm không đáng có. Trong khi Thu Hoài thì khẩu chiến với Vy Oanh thì Thúy Nga lại bị "tố" lợi dụng Kim Ngân.Theo dòng sự kiện, dân tình "đào mộ" lại cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Mỹ mà bất ngờ Thúy Nga và Thu Hoài cùng tham dự. Đặc biệt, Thu Hoài còn đăng quang Hoa hậu còn Thúy Nga đoạt ngôi Á hậu 2.Được biết, nữ CEO sinh năm 1976 sở hữu chiều cao 1m62, số đo 3 vòng 87-62-92 còn nữ danh hài có chiều cao 1m59, số đo 3 vòng là 88-61-90 cm. Có thể thấy, thời kì hoàng kim cách đây 9 năm, hai người đẹp đều sở hữu gương mặt sắc nét nhưng chiều cao thì khá hạn chế.Đây cũng chính là cuộc thi mà cả Hoa hậu, Á hậu đều vướng nghi án mua giải được bàn luận sôi nổi trên truyền thông.Thu Hoài cách đây 9 năm khi tham sự cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt.Nhan sắc của Thu Hoài hiện tại không có quá nhiều thay đổi.Sau 9 năm trôi qua, Thu Hoài thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí trong nước và tập trung kinh doanh. Còn danh hiệu Á hậu Thúy Nga thì dần bị lãng quên nhưng cô lại được công chúng nhớ với tư cách một danh hài đa tài, sống hết mình với đam mê.Hình ảnh danh hài trình diễn trong bộ áo dài truyền thống.Thúy Nga của hiện tại.


Những ngày qua, Thúy Nga và Thu Hoài là hai cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả vì đều vướng phải những lùm xùm không đáng có. Trong khi Thu Hoài thì khẩu chiến với Vy Oanh thì Thúy Nga lại bị "tố" lợi dụng Kim Ngân.


Theo dòng sự kiện, dân tình "đào mộ" lại cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Mỹ mà bất ngờ Thúy Nga và Thu Hoài cùng tham dự. Đặc biệt, Thu Hoài còn đăng quang Hoa hậu còn Thúy Nga đoạt ngôi Á hậu 2.


Được biết, nữ CEO sinh năm 1976 sở hữu chiều cao 1m62, số đo 3 vòng 87-62-92 còn nữ danh hài có chiều cao 1m59, số đo 3 vòng là 88-61-90 cm. Có thể thấy, thời kì hoàng kim cách đây 9 năm, hai người đẹp đều sở hữu gương mặt sắc nét nhưng chiều cao thì khá hạn chế.


Đây cũng chính là cuộc thi mà cả Hoa hậu, Á hậu đều vướng nghi án mua giải được bàn luận sôi nổi trên truyền thông.


Thu Hoài cách đây 9 năm khi tham sự cuộc thi Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt.


Nhan sắc của Thu Hoài hiện tại không có quá nhiều thay đổi.


Sau 9 năm trôi qua, Thu Hoài thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí trong nước và tập trung kinh doanh. Còn danh hiệu Á hậu Thúy Nga thì dần bị lãng quên nhưng cô lại được công chúng nhớ với tư cách một danh hài đa tài, sống hết mình với đam mê.


Hình ảnh danh hài trình diễn trong bộ áo dài truyền thống.Thúy Nga của hiện tại.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top