Nhan sắc diễn viên Thân Thúy Hà bị đồn giật vai của đồng nghiệp

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, trên Zing, Thân Thúy Hà làm rõ tin đồn giật vai của Yến Nhi. Theo đó, Thân Thúy Hà nhận vai trong phim "Đàn bà đã cũ" trước khi sinh con lần 2. Sau đó, phim dời lịch quay, nữ diễn viên mang thai nên từ chối vai diễn. Sau khi sinh con, Thân Thúy Hà tiếp tục được mời. Biết Yến Nhi cũng được mời, Thân Thúy Hà xin rút nhưng nhà sản xuất, nhà đầu tư khẳng định chỉ chọn người phù hợp nhất.Thân Thúy Hà bước vào showbiz với danh hiệu Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch Thời trang Toàn quốc năm 1995. Ảnh: Khám pháNữ diễn viên sinh năm 1978 sở hữu gương mặt xinh đẹp với nụ cười, ánh mắt biết nói cùng vóc dáng gợi cảm. Ảnh: Khám pháThân Thúy Hà quyến rũ mọi ánh nhìn dù từng 2 lần sinh nở. Ảnh: VietnamnetVẻ đẹp của bạn thân Tăng Thanh Hà được nhiều người khen mặn mà. Ảnh: Vietnamnet"Người đẹp sông Tiền" từng là người mẫu ăn khách rồi trở thành diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ miền Nam.Thân Thúy Hà ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên truyền thông.Nữ diễn viên có con trai với người chồng cũ đầu tiên. Đến năm 2019, Thân Thúy Hà sinh con gái thứ hai nhưng giấu danh tính bố của con gái.Nữ diễn viên thoải mái khoe hình ảnh các con trên trang cá nhân thay vì giữ kín như nhiều sao Việt.Xem video "Thân Thúy Hà bên con gái". Nguồn FBNV


Mới đây, trên Zing, Thân Thúy Hà làm rõ tin đồn giật vai của Yến Nhi. Theo đó, Thân Thúy Hà nhận vai trong phim "Đàn bà đã cũ" trước khi sinh con lần 2. Sau đó, phim dời lịch quay, nữ diễn viên mang thai nên từ chối vai diễn. Sau khi sinh con, Thân Thúy Hà tiếp tục được mời. Biết Yến Nhi cũng được mời, Thân Thúy Hà xin rút nhưng nhà sản xuất, nhà đầu tư khẳng định chỉ chọn người phù hợp nhất.


Thân Thúy Hà bước vào showbiz với danh hiệu Hoa khôi Thanh niên Thanh lịch Thời trang Toàn quốc năm 1995. Ảnh: Khám phá


Nữ diễn viên sinh năm 1978 sở hữu gương mặt xinh đẹp với nụ cười, ánh mắt biết nói cùng vóc dáng gợi cảm. Ảnh: Khám phá


Thân Thúy Hà quyến rũ mọi ánh nhìn dù từng 2 lần sinh nở. Ảnh: Vietnamnet


Vẻ đẹp của bạn thân Tăng Thanh Hà được nhiều người khen mặn mà. Ảnh: Vietnamnet


"Người đẹp sông Tiền" từng là người mẫu ăn khách rồi trở thành diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ miền Nam.


Thân Thúy Hà ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên truyền thông.


Nữ diễn viên có con trai với người chồng cũ đầu tiên. Đến năm 2019, Thân Thúy Hà sinh con gái thứ hai nhưng giấu danh tính bố của con gái.


Nữ diễn viên thoải mái khoe hình ảnh các con trên trang cá nhân thay vì giữ kín như nhiều sao Việt.


Xem video "Thân Thúy Hà bên con gái". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top