Nhan sắc “con gái Công Lý” trong “Dưới bóng cây hạnh phúc“

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" đang phát sóng trên giờ vàng VTV, Lương Thanh vào vai Tơ - con gái của nghệ sĩ Công Lý (vai ông bố ốm yếu do bệnh ung thư gan).Tỏ ra hận đàn bà sau cuộc hôn nhân thất bại, nhưng Tố (NSƯT Bùi Như Lai) không ngờ lại có thể yêu Tơ và tính đến chuyện làm đám cưới. Biết được hoàn cảnh của cô, anh còn đưa cho Tơ 300 triệu đồng nói của bố cho hai đứa làm của hồi môn. Trước đó, Tố cũng cầm 215 triệu đồng biếu tận tay bố của Tơ để ông chữa bệnh.Bất ngờ xảy đến khi "con gái" của Công Lý trong phim ôm tiền bỏ trốn ngay trong ngày thử váy cưới.Sau đó, một đồng nghiệp của Đạt (Mạnh Hưng) - em trai Tố còn kể chuyện từng chứng kiến chính anh họ mình bị lừa nửa tỷ. Xem ảnh, Đạt nhận ra người đó chính là Tơ. Sự việc xảy đến khiến gia đình anh Tố bấn loạn. Thông tin về gia cảnh của Tơ cũng bị cho là dàn dựng.Vai Tơ của Lương Thanh trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" được khán giả ví như "Tina Dương" ngoài đời thực.Ngoài đời, Lương Thanh gây thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và trong sáng.Nữ diễn viên sinh năm 1996 sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng chuẩn như hoa hậu.Người đẹp xứ Thanh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng ngần.Dù chuộng trang phục kín đáo nhưng nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút.Lương Thanh là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt Nam nhờ khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ và ngoại hình sáng.Xem video giới thiệu phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nguồn VTV Giải trí


Trong phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" đang phát sóng trên giờ vàng VTV, Lương Thanh vào vai Tơ - con gái của nghệ sĩ Công Lý (vai ông bố ốm yếu do bệnh ung thư gan).


Tỏ ra hận đàn bà sau cuộc hôn nhân thất bại, nhưng Tố (NSƯT Bùi Như Lai) không ngờ lại có thể yêu Tơ và tính đến chuyện làm đám cưới. Biết được hoàn cảnh của cô, anh còn đưa cho Tơ 300 triệu đồng nói của bố cho hai đứa làm của hồi môn. Trước đó, Tố cũng cầm 215 triệu đồng biếu tận tay bố của Tơ để ông chữa bệnh.


Bất ngờ xảy đến khi "con gái" của Công Lý trong phim ôm tiền bỏ trốn ngay trong ngày thử váy cưới.


Sau đó, một đồng nghiệp của Đạt (Mạnh Hưng) - em trai Tố còn kể chuyện từng chứng kiến chính anh họ mình bị lừa nửa tỷ. Xem ảnh, Đạt nhận ra người đó chính là Tơ. Sự việc xảy đến khiến gia đình anh Tố bấn loạn. Thông tin về gia cảnh của Tơ cũng bị cho là dàn dựng.


Vai Tơ của Lương Thanh trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" được khán giả ví như "Tina Dương" ngoài đời thực.


Ngoài đời, Lương Thanh gây thu hút với vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng và trong sáng.


Nữ diễn viên sinh năm 1996 sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng chuẩn như hoa hậu.


Người đẹp xứ Thanh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng ngần.


Dù chuộng trang phục kín đáo nhưng nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút.


Lương Thanh là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt Nam nhờ khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ và ngoại hình sáng.


Xem video giới thiệu phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nguồn VTV Giải trí
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top