Nhã Phương thay đổi thế nào từ khi kết hôn với Trường Giang?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Kể từ khi lập gia đình, Nhã Phương bớt mơ mộng và luôn nghĩ về gia đình, thậm chí có lúc nữ diễn viên sinh năm 1990 cảm thấy bản thân "lạc đàn" khi đi chơi với bạn bè.Nếu ngày độc thân, Nhã Phương thích nghe nhạc buồn thì sau khi kết hôn, vì đã có con nên cô nghe nhạc thiếu nhi. Khi có thời gian rảnh, bà xã của Trường Giang suy nghĩ về công việc kinh doanh, làm phim.Ngày mới sinh con, Nhã Phương thay đổi nội tiết tố nhiều và dễ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Cô nghĩ rằng bản thân có bị trầm cảm nhưng nhẹ hơn so với các bà mẹ khác.Ngày độc thân, Nhã Phương thường vắng mặt trong những dịp tụ họp gia đình vì quá mải mê làm việc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô dành nhiều thời gian hơn để ở bên bố mẹ và các chị em.Bà xã của Trường Giang chỉ cầu mong, bố mẹ, anh chị em có nhiều sức khỏe, bình an.Sau khi lấy Trường Giang, Nhã Phương được khen sở hữu vòng một đẫy đà gợi cảm hơn nhưng đôi tay và chân của cô lại gầy rộc khiến fan khá lo lắng.Nhã Phương cho biết, cô không buồn khi bị ai chê gầy bởi mục tiêu của cô là phải gầy. Bà xã của Trường Giang cũng cảm thấy bản thân tự tin hơn khi gầy. Ngoài ra, nữ diễn viên khẳng định, cô cảm thấy bản thân khỏe hơn nhiều so với thời con gái. Nhã Phương từng được giải nhất khi tham gia chạy bộ 21 km.Sau 3 năm kết hôn, Nhã Phương trở lại màn ảnh với 3 vai diễn trong phim "Cây táo nở hoa", "Song song" và "1990".Mới đây, đạo diễn phim "1990" - Nhất Trung bất ngờ tố một diễn viên vô trách nhiệm với phim. Một số cư dân mạng nghi ngờ Nhất Trung tố Nhã Phương. Ảnh: Người lao độngXem video "Những khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương". Nguồn FBNV


Kể từ khi lập gia đình, Nhã Phương bớt mơ mộng và luôn nghĩ về gia đình, thậm chí có lúc nữ diễn viên sinh năm 1990 cảm thấy bản thân "lạc đàn" khi đi chơi với bạn bè.


Nếu ngày độc thân, Nhã Phương thích nghe nhạc buồn thì sau khi kết hôn, vì đã có con nên cô nghe nhạc thiếu nhi. Khi có thời gian rảnh, bà xã của Trường Giang suy nghĩ về công việc kinh doanh, làm phim.


Ngày mới sinh con, Nhã Phương thay đổi nội tiết tố nhiều và dễ nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Cô nghĩ rằng bản thân có bị trầm cảm nhưng nhẹ hơn so với các bà mẹ khác.


Ngày độc thân, Nhã Phương thường vắng mặt trong những dịp tụ họp gia đình vì quá mải mê làm việc. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô dành nhiều thời gian hơn để ở bên bố mẹ và các chị em.


Bà xã của Trường Giang chỉ cầu mong, bố mẹ, anh chị em có nhiều sức khỏe, bình an.


Sau khi lấy Trường Giang, Nhã Phương được khen sở hữu vòng một đẫy đà gợi cảm hơn nhưng đôi tay và chân của cô lại gầy rộc khiến fan khá lo lắng.


Nhã Phương cho biết, cô không buồn khi bị ai chê gầy bởi mục tiêu của cô là phải gầy. Bà xã của Trường Giang cũng cảm thấy bản thân tự tin hơn khi gầy. Ngoài ra, nữ diễn viên khẳng định, cô cảm thấy bản thân khỏe hơn nhiều so với thời con gái. Nhã Phương từng được giải nhất khi tham gia chạy bộ 21 km.


Sau 3 năm kết hôn, Nhã Phương trở lại màn ảnh với 3 vai diễn trong phim "Cây táo nở hoa", "Song song" và "1990".


Mới đây, đạo diễn phim "1990" - Nhất Trung bất ngờ tố một diễn viên vô trách nhiệm với phim. Một số cư dân mạng nghi ngờ Nhất Trung tố Nhã Phương. Ảnh: Người lao động


Xem video "Những khoảnh khắc hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top