Nhà Lý Bình xây cưới vợ bị chê, Phương Trinh Jolie nói gì?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tháng 7 vừa qua, Lý Bình khoe cơ ngơi 5 tầng đang trong quá trình hoàn thiện. Anh cho biết đã mất 1 năm vất vả cho công trình này. Ngoài ra, nam diễn viên cũng khéo léo tiết lộ đây là tổ ấm với Phương Trinh Jolie trong tương lai gần.

Tuy nhiên, cơ ngơi mới của Lý Bình lại nhận về một số ý kiến trái chiều. Vài bình luận cho rằng căn nhà dù cao ráo nhưng nhỏ hẹp, ở không thoải mái.

Trước bình luận kém duyên, Lý Bình lịch sự phản hồi. Anh cho biết không có quá nhiều điều kiện nên hài lòng với cơ ngơi hiện có.Tổ ấm tương lai của Lý Bình - Phương Trinh Jolie.


Nam diễn viên phản hồi lịch sự khi ngôi nhà bị chê nhỏ hẹp, ở không thoải mái.
Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ cảm nghĩ về vấn đề này khi được hỏi tới.

Trước câu hỏi có đọc được một số bình luận chê bai không và cảm thấy như thế nào, nữ diễn viên tâm sự: "Theo tôi, chỗ ở nhỏ hay to không quá quan trọng, quan trọng là bạn ở với ai. Cũng như món ăn vậy, ngon hay dở không quan trọng, quan trọng là ăn với ai".

"Tôi không quan tâm lắm đến việc người ta nghĩ gì về mái ấm của mình. Mình hạnh phúc là được", Phương Trinh Jolie nói thêm.Tháng 3/2021, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò diễn viên Lý Bình, kém cô 3 tuổi. Trước đó, cặp đôi có 2 năm hẹn hò bí mật.

Tháng 5 vừa qua, Lý Bình cầu hôn bạn gái vào đúng dịp sinh nhật cô. Cho tới mới đây, cặp đôi công khai trạng thái "đã đính hôn" trên Facebook, đồng thời tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới ngay sau khi hết dịch.Cặp đôi đã sẵn sàng tổ chức đám cưới.
Loạt khoảnh khắc "tình bể tình" của cặp sao.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top