Ngọc Trinh tăng cân mặt tròn ú nu cute nhưng kém sang

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Thời gian qua, Ngọc Trinh và Minh Hằng đang cùng thực hiện một dự án phim mới nên hai người đẹp ít đi sự kiện hơn. Quay phim vất vả, trong khi Minh Hằng bị cho là sụt kí, trông gầy hơn thì ngược lại Ngọc Trinh lại tăng cân không phanh.Mới đây, người đẹp hé lộ một vài shoot quay hậu trường mà khiến dân tình tá hỏa vì gương mặt tròn ú nu, suýt không nhận ra. Bình thường chân dài Trà Vinh vốn sở hữu gương mặt baby nhưng mức độ "mặt toàn thịt" như hiện tại là chưa từng thấy.

Tự dìm hàng mình bằng cách đăng loạt ảnh tăng cân nhưng Ngọc Trinh lại được khen dễ thương giống nhân vật Heri (Jin Ji Hee đóng) trong phim Gia Đình Là Số 1.Ngọc Trinh khoe cận gương mặt ú nu khiến người hâm mộ suýt không nhận ra.Đến chính mẫu nội y cũng phải phủ nhận một cách bất lực: "Nhỏ này hỏng phải tui nha, không hề phải lun".


Ngọc Trinh đọ sắc cùng Minh Hằng trong cùng khung hình thấy rõ được sự khác biệt, người tăng cân vù vù, người lại sụt kí.


Phải công nhận nhà sản xuất lẫn ekip "nuôi" Ngọc Trinh tốt quá.


Mặt tròn bụ bẫm thì đáng yêu đấy nhưng Ngọc Trinh lại đánh mất hẳn nét đẹp sang chảnh. Cộng thêm kiểu tóc rẽ ngôi giữa, búi sát da đầu càng khiến khuôn mặt tròn của cô được phô diễn trọn vẹn cũng như trông "thắm đượm" hơn.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top