Ngọc Trinh lộ vòng 1 chảy xệ đến "giật cả nảy" khi thả rông

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Không chỉ chăm chút các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube... Ngọc Trinh còn rất chịu khó đầu tư vào mảng TikTok. Mỗi lần lên sóng, các clip của "nữ hoàng nội y" thường thu hút hàng triệu lượt xem. Người đẹp thường xuyên khiến dân tình mãn nhãn bởi sự đầu tư, thần thái lẫn cách phối đồ sành điệu, chất như nước cất.Trong một clip thời trang mới đây, chân dài Trà Vinh liên tiếp show những màn mix&match có tính ứng dụng cao, đẹp mắt mà chẳng cần hở bạo.Tuy nhiên, trong đó có một outfit khiến người xem lại phải vào việc "super soi" một chi tiết kém đẹp. Cụ thể, cô diện áo croptop buộc dây mỏng manh khoe eo thon phối với quần ống loe cạp cao. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chân dài không chơi mốt thả rông để lộ vòng 1 chảy xệ như mướp cùng xương ngực lồ lộ trước ống kính. Chi tiết này khiến Ngọc Trinh mất điểm trầm trọng.Tiếp tục là một bộ váy xuyên thấu ôm sát khác và Ngọc Trinh vẫn lăng-xê mốt "no bra".Ở góc máy nghiêng có thể thấy rõ vòng 1 kém săn của mỹ nhân Trà Vinh.Hình ảnh gần đây của Ngọc Trinh cũng để lộ phần ngực trơ xương, vòng 1 lép kẹp. Khi thiếu bra độn đẩy, độ nóng bỏng của Ngọc Trinh cũng giảm sức hút hơn hẳn.Ngọc Trinh bốc lửa với vòng 1 như muốn nhảy ra ngoài khi có phụ tùng nâng đỡ.


Không chỉ chăm chút các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube... Ngọc Trinh còn rất chịu khó đầu tư vào mảng TikTok. Mỗi lần lên sóng, các clip của "nữ hoàng nội y" thường thu hút hàng triệu lượt xem. Người đẹp thường xuyên khiến dân tình mãn nhãn bởi sự đầu tư, thần thái lẫn cách phối đồ sành điệu, chất như nước cất.Trong một clip thời trang mới đây, chân dài Trà Vinh liên tiếp show những màn mix&match có tính ứng dụng cao, đẹp mắt mà chẳng cần hở bạo.


Tuy nhiên, trong đó có một outfit khiến người xem lại phải vào việc "super soi" một chi tiết kém đẹp. Cụ thể, cô diện áo croptop buộc dây mỏng manh khoe eo thon phối với quần ống loe cạp cao. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chân dài không chơi mốt thả rông để lộ vòng 1 chảy xệ như mướp cùng xương ngực lồ lộ trước ống kính. Chi tiết này khiến Ngọc Trinh mất điểm trầm trọng.


Tiếp tục là một bộ váy xuyên thấu ôm sát khác và Ngọc Trinh vẫn lăng-xê mốt "no bra".


Ở góc máy nghiêng có thể thấy rõ vòng 1 kém săn của mỹ nhân Trà Vinh.


Hình ảnh gần đây của Ngọc Trinh cũng để lộ phần ngực trơ xương, vòng 1 lép kẹp. Khi thiếu bra độn đẩy, độ nóng bỏng của Ngọc Trinh cũng giảm sức hút hơn hẳn.


Ngọc Trinh bốc lửa với vòng 1 như muốn nhảy ra ngoài khi có phụ tùng nâng đỡ.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top