Ngoài đời, Hoa của “Mùa hoa tìm lại” xinh như hot girl

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nữ diễn viên Huyền Thạch (tên đầy đủ là Thạch Thu Huyền) đang gây chú ý với khán giả qua vai Hoa trong phim “ Mùa hoa tìm lại”.Huyền Thạch sinh năm 1994, ngoài phim “Mùa hoa tìm lại” cô đóng khá nhiều phim truyền hình như: “Phóng viên vui nhộn”, “Hai trái tim vàng”, “Chỉ có thể là yêu”, “Phụ nữ là số một”, “Bạch mã hoàng tử”, “Chiều ngang qua phố cũ”, “Mê cung”, “Kẻ sát nhân cô độc”, “Chạy trốn thanh xuân”…Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Huyền Thạch lại có duyên với bộ môn này khi nhận được vai diễn trong sitcom dành cho tuổi teen có tên "Phóng viên vui nhộn" lúc đang học lớp 12.Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Huyền Thạch đã quyết định Nam tiến để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất.Ngoài đời, Huyền Thạch sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm như hot girl. Trên trang cá nhân cô hay khoe ảnh ăn mặc gợi cảm, khoe vòng 1.Năm 2010 Huyền Thạch từng tham gia cuộc thi HHT Icon năm 2010 và đã đạt danh hiệu Icon Thân Thiện trong đêm chung kết toàn quốc.Năm 2011, cô lọt top 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Miss Teen 2011.Ngoài nghề diễn, Huyền Thạch còn làm người mẫu ảnh, đóng MV, quảng cáo. Hiện nay, cô đang là đại sứ thương hiệu của 10 nhãn hàng nổi tiếng.Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài, nhiều người sẽ e ngại vì thấy cô có vẻ ghê gớm, đanh đá, nhưng khi tiếp xúc, Huyền Thạch lại là cô gái rất thân thiện.Huyền Thạch cho biết cô là người sống bản năng, yêu hết mình và sẽ chia tay khi tình yêu không còn duyên phận. Nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" cũng tự nhận mình không phải là người khéo léo, nhẹ nhàng.Xem trailer phim "Mùa hoa tìm lại". Nguồn VTV Giải trí


Nữ diễn viên Huyền Thạch (tên đầy đủ là Thạch Thu Huyền) đang gây chú ý với khán giả qua vai Hoa trong phim “ Mùa hoa tìm lại”.


Huyền Thạch sinh năm 1994, ngoài phim “Mùa hoa tìm lại” cô đóng khá nhiều phim truyền hình như: “Phóng viên vui nhộn”, “Hai trái tim vàng”, “Chỉ có thể là yêu”, “Phụ nữ là số một”, “Bạch mã hoàng tử”, “Chiều ngang qua phố cũ”, “Mê cung”, “Kẻ sát nhân cô độc”, “Chạy trốn thanh xuân”…


Gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Huyền Thạch lại có duyên với bộ môn này khi nhận được vai diễn trong sitcom dành cho tuổi teen có tên "Phóng viên vui nhộn" lúc đang học lớp 12.


Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Huyền Thạch đã quyết định Nam tiến để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất.


Ngoài đời, Huyền Thạch sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gợi cảm như hot girl. Trên trang cá nhân cô hay khoe ảnh ăn mặc gợi cảm, khoe vòng 1.


Năm 2010 Huyền Thạch từng tham gia cuộc thi HHT Icon năm 2010 và đã đạt danh hiệu Icon Thân Thiện trong đêm chung kết toàn quốc.


Năm 2011, cô lọt top 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi Miss Teen 2011.


Ngoài nghề diễn, Huyền Thạch còn làm người mẫu ảnh, đóng MV, quảng cáo. Hiện nay, cô đang là đại sứ thương hiệu của 10 nhãn hàng nổi tiếng.


Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài, nhiều người sẽ e ngại vì thấy cô có vẻ ghê gớm, đanh đá, nhưng khi tiếp xúc, Huyền Thạch lại là cô gái rất thân thiện.


Huyền Thạch cho biết cô là người sống bản năng, yêu hết mình và sẽ chia tay khi tình yêu không còn duyên phận. Nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" cũng tự nhận mình không phải là người khéo léo, nhẹ nhàng.


Xem trailer phim "Mùa hoa tìm lại". Nguồn VTV Giải trí
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top