Nghi vấn phát hiện sinh vật lạ có hình thù giống con người trên mặt trăng

hungcuong

Thành viên
#1
ANTĐ - Một người dùng Youtube tên là Wowforreel tin rằng mình đã phát hiện ra một sinh vật bí ẩn có bề ngoài khá giống con người trên mặt trăng.

Anh này khẳng định đã phát hiện ra bóng của "một người ngoài hành tinh" ẩn ở một hố sâu trên mặt trăng qua những bức ảnh chụp bằng Google Moon (ứng dụng cung cấp ảnh bề mặt của mặt trăng)

Đoạn video của Wowforreel đã thu hút hơn hai triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy một tháng, trong đó nó cho thấy cho thấy hình ảnh của một sinh vật đang đi bộ trên bề mặt của mặt Trăng.


Phải chăng có người đang sống trên mặt trăng?

Hình dáng kỳ lạ này được nhìn thấy qua Google Moon ở tọa độ 27°34’26.35″ vĩ Bắc và 19°36’4.75″ kinh Đông.
Wowforreel cho biết anh bắt đầu tìm hiểu về cái bóng sau khi nhận được một vài lời khuyên trên mạng từ một người có tên Jasenko.

Anh nói với UFO Sighting Daily: "Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đây là cái gì đó được vẽ thêm vào, tuy nhiên sau khi xem xét lại bằng Google Moon, thì nó vẫn ở đó. Đây hoàn toàn không phải giả mạo, mặc dù tôi không biết nó là cái gì. Tôi cũng không tìm thấy bất kì thứ gì tương tự ở các miệng hố khác".

Tuy nhiên, lời giải thích hợp lí nhất cho tình huống này là một hiện tượng tâm lí có tên Pareidolia. Qua đó, não bộ sẽ tự động phản ứng làm sinh ra các ảo giác về gương mặt hay những vật thể nhất định khi bị kích thích ngẫu nhiên.

Wowforreel cũng là người hay phát hiện ra những vật thể lạ qua các bức ảnh của Google Moon. Vào tháng 1 vừa qua, anh cũng khẳng định đã phát hiện ra một vật thể hình tam giác có thể là tàu không gian hay căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh.

Những hình ảnh của Google Moon đều đến từ NASA, tuy nhiên cơ quan này vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về phát hiện nói trên.

Đoạn video Wowforreel đăng tải trên Youtube về phát hiện của mình:

Đặng Vũ
Theo Mirror


Nguồn: anninhthudo.vn
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top