Nghệ sĩ Hoàng Lan hoại tử lưng tới xương, tay và lưỡi co rút

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những ngày gần đây, công chúng dành sự quan tâm đặc biệt cho nghệ sĩ Hoàng Lan khi bệnh tình của bà ngày càng chuyển biến nặng.

Trưa 10/3, Trịnh Kim Chi có chia sẻ mới nhất về tình trạng sức khỏe của nữ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Theo nữ diễn viên tiết lộ, Hoàng Lan vừa trải qua 2 lần phẫu thuật để lấy da đắp vào phần hoại tử phía sau. Hiện một bàn tay của bà đã bị co rút hoàn toàn, bàn tay còn lại và đôi chân cũng đang trong tình trạng co rút từ từ.Trịnh Kim Chi tiết lộ tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan.
"Sau khoảng thời gian Chi kêu gọi mọi người giúp cho hoàn cảnh anh Thương Tín thì cũng có vài người hỏi thăm và có nhã ý giúp chị Hoàng Lan.

Hôm qua (9/3), Chi đã đến thăm để xem tình hình bệnh của chị như thế nào và có hướng giúp đỡ.

Chị Hoàng Lan hiện tại nằm một chỗ. Chính vì nằm lâu một chỗ nên phần sau lưng chị bị hoại tử trầm trọng và ăn gần vào xương. Chị vừa trải qua 2 lần phẫu thuật để lấy da tay đắp vào phần hoại tử phía sau.

7 tháng trong bệnh viện không người thân chăm sóc, chỉ có một hai chị em, bạn bè lo cho chị. Khi Chi đến thăm, chị nhận ra ngay và khi Chi đưa chút quà, chị đã khóc vì xúc động.

Một bàn tay bị co rút hoàn toàn, bàn tay còn lại cùng hai bàn chân cũng đang bị tình trạng co rút từ từ... (Bác sĩ cũng đang cố gắng dùng vật lý trị liệu để khắc phục cho chị).

Một bên mắt của chị hỏng hoàn toàn, bên mắt còn lại nhìn thấy khoảng 50%. Nói rất khó nghe vì có thể lưỡi bị rút lại...", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Chứng kiến bệnh tình cũng như hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của nghệ sĩ Hoàng Lan, nữ diễn viên quyết định đứng ra kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ.

"Một lần nữa Chi xin phép đứng ra kêu gọi mọi người, các anh chị em nghệ sĩ chúng ta một lần nữa giúp đỡ cho chị Hoàng Lan. (Chi đã hỏi ý kiến và được sự đồng ý của chị).

Cũng như những lần trước, tuy hơi mất công chút xíu nhưng Chi xin được công bố rõ ràng từng tên hoặc từng số tiền mà mọi người ủng hộ lên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi minh bạch.

Vì cũng khá bận nên Chi chỉ nhận quyên góp từ hôm nay (10/3) đến ngày 13/3 thôi ạ", Trịnh Kim Chi thông báo.Cách đây ít ngày, hội nghệ sĩ thân thiết cũng cho biết bệnh tình Hoàng Lan đã chuyển biến nặng hơn. Tuy nhiên theo người nhà tiết lộ, tinh thần nữ nghệ sĩ đã ổn và có thể ngủ ngon hơn sau ca phẫu thuật.


Những hình ảnh của nữ diễn viên đình đám một thời khiến công chúng xót xa.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top