Ngành GD Cẩm Khê tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tại đêm liên hoan, các diễn viên không chuyên của ngành GD&ĐT huyện Cẩm Khê đã trình bày, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học.

Phát biểu tại đêm liên hoan văn nghệ, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê Bùi Ngọc Luận nhấn mạnh, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm và tham gia tích cực của ngành GD&ĐT huyện Cẩm Khê đối với các sự kiện chính trị quan trọng của địa phương và của đất nước.

Chia sẻ với báo GD&TĐ, ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê cho biết, thời gian qua ngành GD&ĐT huyện đã phát động phong trào thi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê và nhận được sự tham gia tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh các trường trong toàn huyện.


Đêm liên hoan văn nghệ cũng là dịp để các nhà trường giao lưu, chia sẻ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó.

Đơn cử, như phong trào viết bài chào mừng Đại hội Đảng có 100% các trường đã tổ chức triển khai phong trào với 150 bài viết (32 bài của GVMN; 66 bài của GV, HS trường TH; 52 bài của GV, HS trường THCS).

Cùng với đó, là những bài viết về tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt... đã có sức lan tỏa rộng khắp trong toàn ngành giáo dục.

Cùng với cuộc thi viết, là Giải bóng chuyền hơi của ngành GD&ĐT huyện Cẩm Khê tổ chức tại 3 cụm thi từ ngày 15/12 đến 31/12/2019. Giải đã thu hút được 28 đội bóng và 224 vận động viên tham gia tranh tài ở hai nội dung nam và nữ.

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê cũng khen thưởng nhiều tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong giảng dạy và trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê.
Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại
 

Bình luận bằng Facebook

Top