Need For Speed Shift

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Được công bố vào tháng 1 cùng 2 tựa game NFS là Nitro và World Online, NFS: Shift hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới đua xe hoàn toàn mới mẻ và thực tế. EA cũng kỳ vọng đây sẽ là đối trọng chính của các tên tuổi lớn trong thể loại đua xe mô phỏng như Gran Turismo hay Forza.Mô hình xe được thiết kế rất chi tiết và sắc sảo.NFS: Shift được phát triển bởi Slighty Mad Studios – Studio đứng sau thành công của các tựa game đua xe được đánh giá khá cao như GTR Fia Racing, GTR 2 và GT Legend và EA Black Box – đã từng đảm trách một số phiên bản NFS trước (Pro street, Undercover…). Trong phiên bản mới này, EA hứa hẹn sẽ mang đến người chơi một cách tiếp cận hoàn toàn mới với thế giới đua xe.Góc nhìn thứ nhất mới lạ.


Người chơi sẽ được trải nghiệm những pha va chạm rất thật trên đường đua cùng những hiệu ứng hình ảnh mới được áp dụng lần đầu tiên trong dòng game NFS như rung camera và mờ hình đi khi xe của bạn va chạm vào đối thủ. Ngay cả nhân vật trong game cũng có những biểu hiện rất thật như tim đập nhanh cùng tiếng thở dồn gấp trước những pha va chạm.

Rất nhiều hiệu ứng nhỏ khác cũng được áp dụng triệt để trong NFS: Shift như tầm nhìn hạn chế khi đang phóng xe với tốc độ cao, phản chiếu trên kính chắn gió, hơi nóng thoát ra từ động cơ của xe…Hiệu ứng thời tiết động trong game.


Trong NFS: Shift, người chơi sẽ không còn được tự do trong một thế giới mở rộng lớn như Most Wanted hay Undercover. Thay vào đó là hệ thống các đường đua có tên tuổi trong thế giới thực cũng như những đường đua do nhà phát triển tự thiết kế nên. Người chơi sẽ có dịp đi du lịch 15 địa danh nổi tiếng trên thế giới cùng những màn đua ngay trên đường phố London và không khó để nhận ra những địa danh quen thuộc nơi đây như sông Thames, London Eye, County Hall, Tòa nhà Quốc hội, cầu Westminder. Ngoài ra, NFS: Shift còn có hiệu ứng thời tiết động, tạo ra những khung cảnh hoàng hôn hay bình minh rất ấn tượng và bắt mắt.Cảm giác tốc độ ngày nào vẫn không hề mất đi.


Không giống như một số tựa game đua xe mô phỏng, NFS: Shift tập trung vào trải nghiệm của game thủ hơn là một bộ sưu tập xe đua khổng lồ. Điểm qua bộ sưu tập xe của game dự kiến có khoảng 70 loại xe khác nhau, không khó để gamer nhận ra những người quen như Porsche 997 GT2, Audi RS4, Lotus Elise 11R, Shelby Terlingua, Chevrolet Corvette Z06, Pagani Zonda F…(Pass : www.netkingvn.com )

Hoặc( Pass : www.gamehousevn.com )

Cấu hình :

* Required – Internet Connection
* OS - Windows XP (Service Pack 3) or Windows Vista (Service Pack 1) / Windows 7
* Processor – Intel Core™2 Duo 1.6 GHz or faster
* Memory – XP: 1 GB RAM; Vista/Windows 7: 1.5 GB RAM
* Hard Drive – 6 GB
* DVD Drive - 8 SPEED
* Video Card – 256 MB Video Card, with support for Pixel Shader 3.0*
* Sound Card - DirectX 9.0c compatible
* DirectX - DirectX 9.0c compatible
* Online Multiplayer – 512 Kbps or faster; 2-12 Players
* Input - Keyboard, Mouse
* Optional – USB Steering Wheel / Dual Analogue Gamepad


Cấu hình yêu cầu :

* OS: Windows XP Service Pack 3 or Vista Service Pack 1
* CPU: Intel Core 2 Duo 2,5GHz or AMD 64 X2 2,0 GHz
* Memory: 2GB RAM (Vista 3GB)
* Hard Drive Space: 10 GB of free space
* Graphics Hardware: 512 MB RAM with Pixel Shader 3 (PCI-Ex)
* Sound Hardware: DirectX 9.0c compliant card (DirectX 10.1 compliant if applicable)
* DVD Drive: 8X or faster DVD Drive
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top