Nam du ký 9: Phép biến hình thành girl

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
(24h) - Đêm, theo sự chỉ dẫn của sư phụ, Ngộ Không lén đến phòng thầy, chợt nghe có tiếng phụ nữ trong phòng the thé...Lén vào trong vào phòng, Ngộ Không thấy thầy đang quay mặt vào vách ngủ, con vẹt trên đầu giường bắt chước giọng nữ đang hát hò lảm nhảm. Ngộ Không liền quì sát bên giường không hề kinh động.Một lúc sau, Tổ Sư thức dậy duỗi chân ra ngâm mấy vần thơ, rồi nói:
- Ta mến người có phúc, thương kẻ thành tâm. Vả lại ngươi đã đoán ra mẹo của ta, rõ là kẻ phi thường, ta sẵn lòng truyền phép thuật cho.
Ngộ Không vốn trời sinh ra có khiếu thông minh. Từ đó cứ đêm đến canh ba, ngày thì đứng bóng, Ngộ Không lén vào thọ giáo tập luyện biến hình.Một hôm, các học trò cùng chơi dưới cội tùng, thấy Ngộ Không xúm đến, vỗ vai hỏi:
- Hiền hữu tốt phước quá, được thầy dạy bảy mươi hai phép biến hoá, nay nhàn rỗi hiền hữu thử ít phép coi chơi.
Ngộ Không niệm chú biến ngay thành một cây khô!Cả bọn vỗ tay ầm ĩ. Ngộ Không khoái trí lại niệm chú lâm râm, rùng mình một cái biến thành... sư phụ. Bọn môn đệ thấy phép lạ, vỗ tay reo hò vang dậy. Một gã nói:
- Tôi biết có một thứ mà hiền hữu không biến được - Ngộ Không nói gì cũng biến được, gã cười - Bây giờ hiền hữu hãy biến thành một cô gái nuy 100% xem được không?
 

Bình luận bằng Facebook

Top