n-track Studio 6.0.6 Build 2517 Portable

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Fasoft n-Track Studio là một chương trình thu âm Audio vơi MIDI kỹ thuật số cho phép bạn biến PC của mình thành phòng thu âm bề thế. Bạn có thể thu âm, khởi chạy, lồng ghép file audio của bạn khám phá khả năng linh động với sức mạnh của máy vi tính trong cuộc sống ngày nay bằng việc ứng dụng những hiệu ứng, xứ lý thời gian, kênh gửi với nhận tự động, hiệu chỉnh sóng âm thanh hại và không gây hại. chương trình hỗ trợ thu âm 24bit-192 khz , 64 bit mixing, card âm thanh cho nhiều kênh, xứ lý nguồn, ghi đĩa, mă hóa file mp3 và nhiều hơn nữa.


Fasoft n-Track Studio bao gồm các plug-in hiệu ứng âm thanh sau:

* n-Track Compressor - Compressor/Expander/Noise Gate DirectX plug-in. sử dụng plug-in hình dạng file sóng âm, âm thầm làm mỏng đi những boosting quảng cáo, nâng cao hiệu ứng của nhạc cụ và tiếng.
* n-Track ParEQ - 20 băng tần gôm nhiều đọan EQ DirectX plug-in bao gồm đầy đủ các tính năng phân tích dạng âm thanh với thời gian chuẩn, hệ thống điều khiển trái – phải độc lập, hệ thống đồ họa đáp ứng tính thẩm mỹ khi hiển thị và thậm chí là có thêm một kênh tự động
* n-Track Multiband Compressor - 3 băng tần nén nhiều kênh để tối đa hóa âm thanh mà không làm bóp méo tính xác thực của âm thanh gốc.
* n-Track Graphic EQ - Linear phase Graphic EQ
Bao gồm : n-Track Reverb; n-Track AutoVol; n-Track Pitch Shift; n-Track Echo; n-Track Chorus; n-Track Tempo Delay


Các tính năng của Fasoft n-Track Studio:

* Thu âm và khởi chạy ảo số lượng âm thanh MIDI không giới hạn, tùy thuộc vào tốc độ máy vi tính của bạn.
* Hiệu ứng thời gian chuẩn có thể thêm với mỗi kęnh
* Thay đổi những hiệu ứng đã cài đặt và nghe kiểm tra lại theo thời gian chuẩn
* Gắn liền vớc các hiệu ứng bao gồm thiết bị tự tạo, nén, thông số, đồ họa, thông số với đồ họa EQ, tiếng vang, chỉnh âm thanh, độ cao thấp, điệp khúc, nén đa kênh, phân tích sóng âm.
* hỗ trợ các kęnh thứ 3 DirectX, VST 2.0 và ReWire plug-ins
* Hỗ trợ card âm thanh 16 and 24 bit đa kęnh vŕ đơn kênh thường xuyên nhận mẫu đến 192 Khz sử dụng Asio, WDM, MME và DirectSound
* Hỗ trợ thiết bị VST và Instruments and DirectX Instruments synth plug-ins: sample-accurate MIDI tracks có thể được gửi đến phần mềm VSTi/DXi hay MIDI synths, mà không cần phần cứng MIDI synths đắt tiền.
* LIVE input processing cho phép xử lý các plug-in bằng các tính hiệu động. Tính hiệu thu âm “khô” ( chưa chỉnh sửa ) trong quá trình xứ lý và xứ lý lại sau khi khi thu VD: khi chơi một khúc guitar không rő rŕng khi đó sẽ thay đổi , sắp xếp chúng lại sau khi thu.
* Hỗ trợ âm thanh vòm để tạo các DVD và audio bằng các kênh định dạng âm thanh vòm 5.1 6.1 7.1
* mỗi trách âm thanh có thông số 20 băng tần. EQ với thiết kế đồ họa trong hiển thị, phân tích sóng âm đầ đủ vŕ bộ chỉnh đến 32 kênh tự động gửi nhận
* card âm thanh input and output đa dạng hỗ trợ một hay nhiều card âm thanh. Bạn có thể thu nhiều track cùng một lúc và xuất ra một hay nhiều dưới dạng âm thanh nỗi. Mỗi kênh xuất ra đều có hệ thống quản lý và hệ thống điều khiển âm thanh riêng.
* Hỗ trợ kỹ thuật bằng phần mềm Propellerhead Software AB: các tính hiệu từ những chương trình khác (như là Reason, Ableton Live, Fruityloops và một số cái khác) có thể được hòa trộn chung trong kênh n-Track's.
* Đồng bộ hóa với các chương trình khác và những thiết bị bên ngoàii sử dụng, có thể sử dụng để hỗ trợ hoặc điều khiển.
* Tải và lưu MID theo chuẩn file của MID
* Videos (AVI, MPEG) có thể chạy cùng với những bàii hát trong cũng cửa sổ video playback chuyên dụng.
* Thông số Volume, pan, hiệu ứng nhận gửi có thể tự động, bạn cũng có thể thiết kế chương trình làm đậm/ mờ, xuất hiện thanh âm thanh khi chỉ có một.
* Khi đă thu xong tňan bộ những bàii hát, bạn có thể trộn những track này với nhau thành file WAV và sử dụng để thu audio CD bằng CD recorder và gửi những bàii hát này lên internet qua thiết bị MP3 encoder gắn liền.
* Ưu tiên Loại bỏ các thao tác xuất khác khi MIDI đang thiết lập.
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top