Mythic Blades - Cuộc chiến Hy Lạp cổ đại

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mythic Blades là một game đối kháng 3D trên nền PC đưa người chơi trở về thời kỳ Hy Lạp cổ đại, biến bạn trở thành một nhân vật trong đó và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất.


Hẳn mỗi chúng ta đều từng đọc thần thoại Hy Lạp. Câu chuyện tưởng tượng kể về các vị thần trên đỉnh núi Olympus (Zeus, Poseidon, Ares, Apollo ...), đồng thời cũng kể về những chiến binh thần thánh (Hecules, Achilles, Hector ...), những nữ chiến binh Amazone đáng sợ (Hippolyta, Antiope ...) và hiển nhiên có Thần thánh, có anh hùng thì cũng có quỷ dữ : Medusa, Minotaur hay Hydra ...Mythic Blades là một game đối kháng 3D trên nền PC đưa người chơi trở về thời kỳ Hy Lạp cổ đại, biến bạn trở thành một nhân vật trong đó và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất.

Ngoài việc cung cấp cho bạn những chiêu thức cơ bản như bao game đối kháng khác, trò chơi còn có những chiêu thức tái hiện lại những chiêu đã được mô tả trong thần thoại (cú cắn điên loạn của con quái Hydra, cú húc nảy lửa của con trâu Minotaur, cú xỉa chết người của Amazon Hippolyta.Đặc biệt trò chơi có thêm thanh "Cuồng nộ" . Khi thanh này đầy thì bạn bấm một dãy phím bất kỳ để kích hoạt và bùm! bóng tối bao trùm, hiện thân của bạn hiện lên đập cho đối phương một đòn chí mạng rồi biến mất.

Sau mỗi trận thắng bạn được thưởng một số điểm danh dự. Số điểm này dùng để mở khóa các nhân vật ẩn của trò chơi và Gallery hình ảnh các nhân vật. Cũng khá thú vị đó chứ.Do sản xuất năm 2005 nên so với các game hiện đại thì hiển nhiên hình ảnh xấu hơn. Nhưng nếu vào thời điểm trò chơi phát hành thì hình ảnh của trò chơi thuộc vào loại đẹp nhất đó. Trong trò chơi ta được chiến đấu trong những ngôi đền Hy Lạp tuyệt đẹp, dòng sông thanh bình, trong vườn cây Ô Liu trĩu quả , trong hang động tối tăm ... tất cả được thể hiện với đồ họa trau truốt, mượt và chân thực.

Cấu hình tối thiểu:

System: 600 Mhz or equivalent
RAM: 64 MB (card Onboard cũng chơi được nhưng rất giật)
Video Memory: 32 MB
Hard Drive Space: 112 MB.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Games 0

Chủ đề tương tự

Top