Mỹ nhân vô số, vì sao Thành Cát Tư Hãn thích đoạt vợ kẻ thù?

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Thành Cát Tư Hãn là một trong những nhà quân sự lỗi lạc nhất lịch sử thế giới. Ông đã sáng lập ra đế chế Mông Cổ và thực hiện nhiều cuộc chinh phạt thành công góp phần mở rộng lãnh thổ đế chế Mông Cổ trải dài từ châu Á sang châu Âu.Không chỉ có sự nghiệp quân sự thành công, Thành Cát Tư Hãn còn gây chú ý với đời sống tình ái phong phú. Nhà sáng lập đế chế Mông Cổ tuyển nhiều mỹ nhân trẻ đẹp trên khắp nước để làn thê thiếp.Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn có sở thích đặc biệt là chiếm đoạt vợ, con gái kẻ thù. Theo đó, số thê thiếp của ông lên tới hàng ngàn người.Tương truyền, một số tướng sĩ dưới quyền Thành Cát Tư Hãn từng hỏi Khả Hãn này vì sao ông thích lấy vợ và con gái kẻ thù, thu nạp họ vào hậu cung.Trước câu hỏi này, Thành Cát Tư Hãn thẳng thắn trả lời rằng, thú vui lớn nhất trong đời ông là đánh bại kẻ thù, truy đuổi chúng, cướp tài sản, chứng kiến người thân của chúng lạy lục xin tha chết.Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn thích tận hưởng niềm vui khi "cuỗm" vợ và con gái của kẻ thù. Họ cũng là những mỹ nhân kiều diễm, quyến rũ.Khi nhìn thấy kiến kẻ thù tận mắt chứng kiến vợ con đầu ấp tay gối với mình và có cảm giác sống không bằng chết, Thành Cát Tư Hãn càng vui vẻ hơn.Do đó, Thành Cát Tư Hãn càng thích thú hơn khi chinh phục vợ và con gái kẻ thù khiến họ tự nguyện làm thê thiếp của mình.Với đời sống tình ái "phong phú" như vậy, Thành Cát Tư Hãn có rất đông con cháu.Một nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra gần 16 triệu nam giới trên thế giới ngày nay là hậu duệ của nhà sáng lập đế chế Mông Cổ.Mời độc giả xem video: Mông Cổ kỷ niệm ngày sinh lần thứ 855 của Thành Cát Tư Hãn. Nguồn: VOVTV.


Thành Cát Tư Hãn là một trong những nhà quân sự lỗi lạc nhất lịch sử thế giới. Ông đã sáng lập ra đế chế Mông Cổ và thực hiện nhiều cuộc chinh phạt thành công góp phần mở rộng lãnh thổ đế chế Mông Cổ trải dài từ châu Á sang châu Âu.


Không chỉ có sự nghiệp quân sự thành công, Thành Cát Tư Hãn còn gây chú ý với đời sống tình ái phong phú. Nhà sáng lập đế chế Mông Cổ tuyển nhiều mỹ nhân trẻ đẹp trên khắp nước để làn thê thiếp.


Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn có sở thích đặc biệt là chiếm đoạt vợ, con gái kẻ thù. Theo đó, số thê thiếp của ông lên tới hàng ngàn người.


Tương truyền, một số tướng sĩ dưới quyền Thành Cát Tư Hãn từng hỏi Khả Hãn này vì sao ông thích lấy vợ và con gái kẻ thù, thu nạp họ vào hậu cung.


Trước câu hỏi này, Thành Cát Tư Hãn thẳng thắn trả lời rằng, thú vui lớn nhất trong đời ông là đánh bại kẻ thù, truy đuổi chúng, cướp tài sản, chứng kiến người thân của chúng lạy lục xin tha chết.


Đặc biệt, Thành Cát Tư Hãn thích tận hưởng niềm vui khi "cuỗm" vợ và con gái của kẻ thù. Họ cũng là những mỹ nhân kiều diễm, quyến rũ.


Khi nhìn thấy kiến kẻ thù tận mắt chứng kiến vợ con đầu ấp tay gối với mình và có cảm giác sống không bằng chết, Thành Cát Tư Hãn càng vui vẻ hơn.


Do đó, Thành Cát Tư Hãn càng thích thú hơn khi chinh phục vợ và con gái kẻ thù khiến họ tự nguyện làm thê thiếp của mình.


Với đời sống tình ái "phong phú" như vậy, Thành Cát Tư Hãn có rất đông con cháu.


Một nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra gần 16 triệu nam giới trên thế giới ngày nay là hậu duệ của nhà sáng lập đế chế Mông Cổ.


Mời độc giả xem video: Mông Cổ kỷ niệm ngày sinh lần thứ 855 của Thành Cát Tư Hãn. Nguồn: VOVTV.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top