muốn mọi người biết đến một người !!™…£ë…†iñh……

iu.pe1176211

Thành viên
#1
†hật buồn :cry:!!! đã lâu lắm rồi tôi không dám nghĩ tới cái quá khứ đó !! mái trường NỘI TRÚ DATEH thật đẹp nhưng ai đã khiến tôi rời xa trường mà trong lòng vẫn mang một nỗi đau!!! nỗi đau này không bao giờ tôi có thể quên được !!
xin đừng hỏi tôi về những gì đã sảy ra !! bỡi lẽ tôi sẽ không biết phải tra lời thế nào khi tôi còn quá trẻ con !! chỉ vì một hoàn cảnh không như ai khác lúc nào cũng cần được một cảm giác quan tâm nên vì lẽ đó mà một tình yêu không phải là tình yêu đã đến với tôi !!lúc đầu tôi vui lắm vì tôi không như trước ki nữa luôn luôn có người để ý tới tôi chăm sóc tôi ...và người ấy cũng có cảm giác giống tui !!! nhưng hạnh phúc chưa kịp cảm nhận hết thì su chia ly đã sảy ra chỉ vì những điều rất bình thường tôi mới kịp nhận ra rằng đó không phải là tình yêu mà đó chỉ là cảm giác được ấm áp được !! được quan tâm lẫn nhau giữa hai con người cùng hoàn cảnh mà thoi !! thực sự để phân biệt được thứ tình cảm này thật là khó !!bỡi vì lẽ đó mà tôi đã lầm giữa tình bạn và tình yêu !!! bước ra khỏi trường---> học ở trường Dateh người đã rời mà tâm trí thì vẫn còn đó !! tôi đã thật sự mất một thời gian dài để khép lại cái quá khứ này !!
tôi kể lại chuyện này không phải vì tôi muốn các bạn chia sẻ mà tôi muốn các ban hĩu rằng : hãy phan biệt được thật chính sác giữa tình bạn và tình yêu đừng để như tôi phải đau khổ !!!
cảm ơn vì đã đọc !! đố các bạn tôi là ai đó !! sinh năm 1993 thôi:redface: !!!
 

Bình luận bằng Facebook

Top