Một số phần mềm tiện ích hay

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

1. Avast Anti-Virus Home Edition

Ngày nay, hầu hết các chương trình diệt virus đều tiêu tốn một lượng lớn tài nguyên hệ thống, hoặc ngốn RAM một cách kinh khủng, khiến cho hệ thống trở nên chậm chạp, và bạn còn phải trả cả phí sử dụng mỗi năm cho những ứng dụng bảo mật này nữa.

Nếu phí sử dụng một chương trình diệt virus quá cao, bạn có thể chuyển sang sử dụng một ứng dụng miễn phí, mà Avast Anti-Virus Home Edition là một ví dụ. Chương trình này có mọi thứ bạn cần, từ việc bảo vệ IM, e-mail, Webmail, đến ngăn chặn virus lây lan qua các chương trình chia sẻ file ngang hàng.

Avast Anti-Virus Home Edition hoàn toàn miễn phí, và người dùng có thể tự do cá nhân hoá theo sở thích: thay đổi mức độ bảo vệ, tạo các quy định riêng…

Download: (
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
) Miễn phí.

2. WinPatrol 2007

Bạn muốn loại bỏ các chương trình không cần thiết khi máy tính khởi động, và giữ khoảng cách an toàn với spyware và adware? Hãy xem qua WinPatrol 2007, một chương trình hoàn toàn miễn phí, có giao diện sử dụng trực quan và rất tiện lợi.

Sau khi cài WinPatrol, bất cứ khi nào máy tính khởi động mà có chương trình chạy kèm theo, nó sẽ bật cảnh báo xin phép người sử dụng. Nhấn vào thẻ Startup Programs của WinPatrol, bạn sẽ thấy một danh sách chi tiết các chương trình mà máy tính tự kích hoạt khi khởi động, bao gồm cả tên nhà sản xuất ứng dụng, ngày ứng dụng được bổ sung vào trình khởi động và tên file.

WinPatrol có một tính năng rất thông minh là Delayed Start, có thể điều khiển những chương trình nhất định hoãn kích hoạt khoảng 1 tiếng sau khi Windows khởi động, để cho Windows khởi động nhanh hơn. Bạn cũng có được một danh sách tất cả những add-in đang chạy, cùng khả năng vô hiệu hoá tất cả những tính năng nào mà bạn không muốn.

Download: (
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
) Miễn phí.

3. Trillian Basic

Trong nhiều năm qua, nếu không có sự trợ giúp của phần mềm bên thứ ba thì người dùng AOL IM đã không thể giao tiếp với người dùng YM hoặc MSN, hoặc ngược lại. Đó là những gì mà người ta hình dung về Trillian Basic.

Giao diện đơn giản, “sạch sẽ”, bạn có thể giao tiếp với bất cứ ai sử dụng AOL IM, YM, MSN hoặc ICQ. Việc thêm một danh sách người dùng cũng rất dễ dàng, và bạn có thể cá nhân hoá danh sách liên lạc theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Trillian Basic giúp đơn giản hoá quá trình chuyển đổi từ chương trình tin nhắn tức thời hiện tại bởi nó có thể nhập tất cả những thông tin liên quan như: mật khẩu, danh sách và thông tin liên lạc. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra e-mail trên nhiều dịch vụ khác nhau; và Trillian còn hỗ trợ cả chat video và audio.

Download: (
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
) Miễn phí.
 

Bình luận bằng Facebook

Top