Một ngày nào đó 4rum chúng ta cũng sẽ được như thế này

cohonnhien

Thành viên
#1
Ngày hôm qua 26/07 buổi offline các thành viên phía Nam và cũng là ngày tổ chức Sinh nhật Trường xưa vừa tròn 1 năm tuổi đã diễn ra tưng bừng tại quán Blue – Phan Văn Trị - TP Hồ Chí Minh.

Khâu chuẩn bị kĩ lưỡng
Trong suốt những ngày qua các thành viên trong ban tổ chức đã cố gắng, lo lắng đến mất ăn mất ngủ cho buổi offline ngày 26/7. Ngoài công việc hàng ngày các bạn vẫn phải đi làm, đi học đến tối là tranh thủ họp nhau lại, sắp xếp, phân chia công việc cho buổi gặp mặt quan trọng này. Tối muộn mới về, thức khuya cả đêm cùng bàn bạc, làm việc là việc thường tình của các bạn trong thời gian chuẩn bị. Mệt, nhưng với sức trẻ và niềm nhiệt huyết dành cho Trường xưa các bạn không quản ngại khó khăn, thời gian, công sức để chăm lo cho buổi offline không có sơ suất.

Bất ngờ thú vị
Chiều ngày 25/6 các thành viên Trường xưa vô cùng ngạc nhiên và vui mừng khi biết tin chị Văn Tường Oanh – thành viên vùng nước mặn Bạc Liêu xa xôi đã dành hai ngày nghỉ cuối tuần để lên Thành phố tham dự buổi gặp mặt. 8 tiếng đi xe vậy mà khi gặp chúng tôi trên khuôn mặt chị không còn chút vẻ mệt mỏi sau quãng đường dài thay vào đó chỉ có niềm vui được đón tiếp.Và bất ngờ nữa là cả những thành viên ngoài Bắc cũng bay vào cùng chung vui với các thành viên phía Nam. Với họ khoảng cách địa lý không có ý nghĩa mà chỉ có sự gắn kết cộng đồng đã thúc đẩy họ tới đây, cùng nắm tay nhau tạo khối đoàn kết, tạo chất keo dính tình bạn bền chặt trên Trường xưa.

Thành công như mong đợi
Hơn 100 thành viên tham dự - con số đáng chú ý với một buổi offline. Cả tầng 3 chật kín chỗ ngồi. Ngoài các thành viên Trường xưa còn vinh dự được đón tiếp những vị khách mời rất đặc biệt như: bác Trương Thanh Nghị - thành viên lớn tuổi của Trường xưa, chị Đặng Hồng Linh – Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hồ Chí Minh, ban Quản trị Trường xưa tại Hà Nội và rất nhiều thành viên từ các tỉnh khác cùng tới dự.
Số lượng đông, phần sân khấu như nhỏ lại nhưng luôn vang lên những khúc nhạc làm êm dịu lòng người, mọi ánh mắt đổ dồn vào những tiết mục ảo thuật, hồi hộp chờ đợi bốc thăm trúng thưởng. Cả căn phòng lặng nghe đôi lời phát biểu của thành viên lớn tuổi và vỡ òa trong niềm vui khi cùng nhau cắt chiếc bánh mừng Sinh nhật Trường Xưa tròn 1 tuổi. Những miếng bánh kem tan chảy khắp căn phòng, vị ngọt của bánh, vị ngọt của tình bạn gắn kết, vị ngọt của niềm vui. Những lo lắng, mệt mỏi cho ngày hôm nay đã qua đi và bây giờ chỉ còn là niềm vui hạnh phúc, cả Ban tổ chức, cả Ban Quản trị, các thành viên cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm và giao lưu. Khi tới đây bạn có biết tôi?chắc là không rồi nhưng bây giờ chúng ta đã được thấy nhau, được nghe những bài học từ trải nghiệm cuộc sống của nhau, được chia sẻ với nhau và giờ đây chúng ta đã là bạn của nhau. Hãy lưu giữ hình ảnh của tôi, hãy lưu giữ kỷ niệm về tôi trên Trường xưa, trong cuộc sống của bạn và chúng ta mãi là bạn của nhau, bạn nhé!Tiết mục văn nghệ


Tiết mục ảo thuật thu hút mọi ánh mắt

Vui bốc thăm trúng thưởng


Ban Quản trị đóng góp tiết mục văn nghệ


Cảm nhận sau buổi vui
Từ Ban Tổ chức : “Trước ngày diễn ra buổi offine bọn mình rất lo lắng, nhiều lúc nhận được những tin nhắn chỉ muốn bỏ luôn, chẳng muốn làm nhưng rồi bọn mình nghĩ việc mình cứ làm và sau buổi offline thành công bọn mình vui không tả xiết. Cũng phải cảm ơn các thành viên đã động viên và ủng hộ chúng mình. Từ đây bọn mình cũng rút ra được bài học giúp bọn mình tự tin hơn trong cuộc sống”.

Từ Ban Quản trị : “ Ban Quản trị cũng rất lo lắng nhưng bây giờ thì thở phào nhẹ nhõm rồi. Thành công như mong đợi là niềm hạnh phúc nhất với Ban Quản trị và hạnh phúc hơn khi được quen với các bạn thành viên, nghe những đóng góp ý kiến cho Trường xưa thêm vững mạnh”

Từ thành viên Bạc Liêu xa xôi – chị Văn Tường Oanh: “Tôi thấy thời gian và công sức mình đi từ xa tới đây thật là xứng đáng. Các bạn thành viên tại Thành phố đón tiếp rất nhiệt tình. Trên mạng nói với nhau nhiều rồi nhưng được gặp mặt nhau, được ăn cơm cùng nhau, nói chuyện với nhau như thế này quả là thú vị hơn rất nhiều. Ngày mai trở lại với công việc hàng ngày không biết bao lâu nữa mới được gặp nhau. Nhưng mà hôm nay thì mình lại được nhiều hơn nha tận 3 món quà lận”

Từ người mới đến : “Lúc đầu mình chỉ là do bạn bè rủ đi thôi. Cứ nghĩ là buổi offline như đi du lịch hay các buổi offline khác mình hay đi nhưng tới rồi, cảm nhận rồi mới thấy. Sau hôm nay mình sẽ về đăng kí trở thành thành viên ngay và tham gia Cộng đồng này cùng mọi người mới được.”Cùng nhau hát vang bài hát "Nối vòng tay lớn"


Đến với buổi offline không ai khác đều có một mong muốn bước ra từ thế giới ảo để gặp nhau, để hẹn nhau, để thấy nhau trong thế giới thực. Và từ sân chơi ấy, họ đã trở thành những người bạn của nhau. Trái đất hình cầu và dù đi tới đâu chúng ta vẫn gặp được nhau phải không các bạn? Chúng ta hãy cùng nhau giữ chặt sợi dây tình cảm này và làm cho Trường xưa của chúng ta trở thành một sân chơi hữu ích, mang đậm tính nhân văn và trở thành Cộng đồng mạng thật lớn mạnh nhé!


Amour - NTTH
 

Miss You!

Thành viên
#4
Ý mình là không phải vậy
Mình nói là không biết mình có điều kiện để đi vào đó không:cry:
 

cohonnhien

Thành viên
#5
k có cũng phải cố gắng chứ,cỏ cũng vậy thôi mà,chỉ có lehoa là sướng
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#6
Tất cả chúng ta đều có chung 1 điều ước mong như vậy mà, hãy cùng nhau vun đắp cái mong đó thành sự thật đi nào ! :lol:
 

Miss You!

Thành viên
#8
Tui ghen với cái ông lehoa012 này nghe
Ông ở đấy chẳng phải đi đâu cả tụi tui muốn đi đâu có dễ:confused:
 

cohonnhien

Thành viên
#9
ông trời thật chẳng công bằng chút nào mít nhỉ,sao mà ghét cái tên lehoa quá đi :eek:
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#12
Hay quá ha ! Nghĩ sao bàn tán 1 hồi cho đã rồi chém sang huynh là sao ? :sweat: Huynh nói chuyện dễ nghe thế mà :sleep:
 

cohonnhien

Thành viên
#13
ai bỉu huynh ở gần hơn tụi mụi làm gì,huynh có bít xa xôi cách trở trăm bề k hả:angry:
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#14
Vốn dĩ tự nhiên là vậy rồi mà còn trách móc gì cũng chưa chắc là tổ chức ở đây đâu mà nói !
 

cohonnhien

Thành viên
#15
4rum của trường hôk tổ chức ở trường thì ở đâu bi giờ hả trời:eek::frown:
 

htlove

Điều hành viên
Thành viên BQT
#16
hjx tết admin đóng 50% kinh phí, còn mem đóng 50% kinh phí roài làm quả ofline cho máu :">
chứ chờ đến thê kia thì còn dài dài :((
 

Bình luận bằng Facebook

Top