Mỗi năm chụp ảnh cưới 1 lần, MC Hoàng Linh hạnh phúc viên mãn

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
MC Hoàng Linh và MC Trung Nghĩa chia tay sau ít năm chung sống dù đã có hai con trai sinh đôi. Không lâu sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, MC Hoàng Linh đến với người chồng hiện tại là quay phim Mạnh Hùng.Sau những lần vướng nghi vấn chia tay, vợ chồng MC Hoàng Linh - Mạnh Hùng chứng minh hôn nhân vẫn mặn nồng bằng ảnh cưới lãng mạn. Cả hai mới thực hiện bộ ảnh kỷ niệm quãng thời gian gắn bó.Nữ MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" chia sẻ: "Mỗi năm chồng Linh chỉ đồng ý chụp ảnh cưới 1 lần. Thế là hết “cô ta” của 2021 Linh nhé. Phi vụ ảnh cưới năm nay còn nhanh hơn một cơn gió. Thật mà, chắc chắn không có nhà nào chụp ảnh cưới chưa đến 1 tiếng đồng hồ như nhà Linh đâu. Chúc mừng anh bởi sự phi thường của anh trong 6 năm qua! Chúc mừng em bởi sự...may mắn của em! 6 năm rồi đấy... Linh vẫn quý anh Hùng như ngày nào, yêu thì bớt “rồ dại” đi một xíu vì là nhường chỗ cho thương".Nhiều năm qua, MC Hoàng Linh đã đón hai con trai về chung sống cùng mẹ và cha dượng sau một thời gian để hai bé cho chồng cũ chăm sóc.Hai con song sinh của MC Hoàng Linh dành nhiều tình cảm cho cha dượng.Ông xã của MC Hoàng Linh cũng rất yêu thương và chiều chuộng hai con riêng của vợ.Khi ở nhà lẫn trong các chuyến đi chơi, ông xã còn chăm sóc cho con nhiều hơn cả nữ MC.MC Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường an yên và hạnh phúc bên chồng và hai con.Cô không ngại dành nhiều lời yêu thương cho ông xã. Kết hôn cùng một người chồng tâm lý, cho mình hết mọi thứ nên MC Hoàng Linh quan niệm, trước chồng cô không cần phải "lớn".Hạnh phúc sau sóng gió hôn nhân trong quá khứ khiến nữ MC ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn.Xem video "Con trai MC Hoàng Linh". Nguồn FB MC Hoàng Linh


MC Hoàng Linh và MC Trung Nghĩa chia tay sau ít năm chung sống dù đã có hai con trai sinh đôi. Không lâu sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, MC Hoàng Linh đến với người chồng hiện tại là quay phim Mạnh Hùng.


Sau những lần vướng nghi vấn chia tay, vợ chồng MC Hoàng Linh - Mạnh Hùng chứng minh hôn nhân vẫn mặn nồng bằng ảnh cưới lãng mạn. Cả hai mới thực hiện bộ ảnh kỷ niệm quãng thời gian gắn bó.


Nữ MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" chia sẻ: "Mỗi năm chồng Linh chỉ đồng ý chụp ảnh cưới 1 lần. Thế là hết “cô ta” của 2021 Linh nhé. Phi vụ ảnh cưới năm nay còn nhanh hơn một cơn gió. Thật mà, chắc chắn không có nhà nào chụp ảnh cưới chưa đến 1 tiếng đồng hồ như nhà Linh đâu. Chúc mừng anh bởi sự phi thường của anh trong 6 năm qua! Chúc mừng em bởi sự...may mắn của em! 6 năm rồi đấy... Linh vẫn quý anh Hùng như ngày nào, yêu thì bớt “rồ dại” đi một xíu vì là nhường chỗ cho thương".


Nhiều năm qua, MC Hoàng Linh đã đón hai con trai về chung sống cùng mẹ và cha dượng sau một thời gian để hai bé cho chồng cũ chăm sóc.


Hai con song sinh của MC Hoàng Linh dành nhiều tình cảm cho cha dượng.


Ông xã của MC Hoàng Linh cũng rất yêu thương và chiều chuộng hai con riêng của vợ.


Khi ở nhà lẫn trong các chuyến đi chơi, ông xã còn chăm sóc cho con nhiều hơn cả nữ MC.


MC Hoàng Linh thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường an yên và hạnh phúc bên chồng và hai con.


Cô không ngại dành nhiều lời yêu thương cho ông xã. Kết hôn cùng một người chồng tâm lý, cho mình hết mọi thứ nên MC Hoàng Linh quan niệm, trước chồng cô không cần phải "lớn".


Hạnh phúc sau sóng gió hôn nhân trong quá khứ khiến nữ MC ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn.


Xem video "Con trai MC Hoàng Linh". Nguồn FB MC Hoàng Linh
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top