Minh Tuyết hé lộ cuộc chia tay của một cặp vợ chồng nổi tiếng

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Vừa qua, tại chương trình Music Box, ca sĩ Minh Tuyết đã trình bày rất cảm xúc một ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh là Từ biệt một nỗi yêu thương.

Ca khúc này đã được trình diễn nhiều lần, nhưng ít ai biết đằng sau nó là cả một câu chuyện tình tan vỡ liên quan đến cặp vợ chồng nhạc sĩ nổi tiếng. Trước khi trình diễn ca khúc, Minh Tuyết lần đầu hé lộ câu chuyện này. Cô nói:

"Tôi chợt nhớ tới một ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh. Trong ca khúc này, Thái Thịnh viết về một cuộc tình có thật nhưng không phải là cuộc tình của anh ấy.

Cụ thể, anh ấy viết về chuyện tình của hai người bạn thân anh ấy. Hai người này lại là vợ chồng nghệ sĩ khá nổi tiếng, chồng là nhạc sĩ còn vợ là ca sĩ.

Tôi không biết cặp vợ chồng nghệ sĩ này là ai. Tôi chỉ được nhận email anh Thái Thịnh gửi, trong đó có viết về cuộc tình này, mục đích để ca sĩ hiểu rõ hơn ca khúc để hát. Hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ này đã chia tay. Sau đây, tôi xin đọc lại bức email này".

Sau đó, Minh Tuyết bắt đầu đọc bức email được nhạc sĩ Thái Thịnh gửi:

"Tôi có một đôi bạn thân, chồng nhạc sĩ, vợ là ca sĩ. Tuy chưa chính thức kết hôn nhưng họ đã sống với nhau rất hạnh phúc.

Họ từng là một cặp rất đẹp đôi và nổi tiếng trong làng nhạc Sài Gòn. Sau nhiều năm chung sống, người vợ phát hiện người chồng vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với một người phụ nữ khác. Người này là người yêu cũ của anh.

Người vợ vô cùng đau xót, quyết định dứt áo ra đi. Là người trung gian đứng giữa hai người bạn, thấy cảnh vợ chồng họ li tán như thế, tôi vô cùng tiếc nuối.

Tôi bắt đầu suy nghĩ về những cuộc chia ly, người ra đi mang tâm sự thế nào, kẻ ở lại vui buồn ra sao. Chính vì thế nên tôi đã viết nên tâm sự của người có phần thiệt thòi hơn trong tình yêu.

Đó là người vợ, người đã phải rời bỏ mái nhà từng là mái ấm của mình, lìa xa người từng đầu ấp tay gối.

Mỗi cuộc chia ly không đơn giản là từ bỏ một người. Đó là từ bỏ đi nhiều thứ quý giá, tôi nghĩ hơn ai hết, Bằng Kiều hiểu được điều đó. Trong đó có cả thanh xuân, cảm xúc của tình yêu ban đầu, những ước vọng của tương lai, mơ mộng về tình yêu đẹp".

Lời hé lộ của Minh Tuyết khiến Bằng Kiều vô cùng tò mò. Ngay lập tức, anh đưa ra một số vợ chồng nghệ sĩ, nhưng đều không phải.

Trong khi đó, nhiều khán giả cũng bất ngờ. Một số khán giả suy đoán cặp vợ chồng được nói đến là Minh Nhiên – Hồng Ngọc.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chỉ là phỏng đoán từ phía khán giả.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top