Minh Hằng phản hồi về tin đồn mang bầu cùng tình mới

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Năm 2008, Minh Hằng chính thức bước chân vào làng giải trí thông qua album đầu tay mang tên "Một vòng trái đất", tác phẩm đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, đưa Minh Hằng trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn 13 năm vào nghề, nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" là một trong số những người đẹp có sức hút bền bỉ nhất nhì của Vbiz, luôn nhận được sự yêu mến nhiệt tình từ phía người hâm mộ.Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Minh Hằng đã đăng tải loạt ảnh thử sức với phong cách mới lạ hơn, khoe nhan sắc đỉnh của chóp ở tuổi 34. Nữ ca sĩ - diễn viên mô tả đây là khoảnh khắc thẩn thơ "giống cô dâu Hàn đợi chàng đến đón".
Khác biệt với phong cách mà Minh Hằng thường xuyên lựa chọn khiến dân mạng rộ lên nghi vấn cô nàng mang bầu.Trước nghi vấn của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã có một pha đáp trả tinh tế và vô cùng đáng yêu, khẳng định chắc nịch không hề mang bầu. "Uh?? Aloooooo đang quay phim sao có bầu được chèn, khi nào có chị sẽ thông báo tin hỷ hén. Đừng đoán mò, mệt người em", Minh Hằng chia sẻ. Như vậy nghi vấn Minh Hằng có bầu với bạn trai đại gia là hoàn toàn sai sự thật.Năm 2019, cô nàng công khai khoảnh khắc nắm tay người đàn ông. Minh Hằng và người tình bí mật từng bị bắt gặp nhiều lần check in cùng nhau.Minh Hằng tình tứ tay trong tay cùng bạn trai bí mật.


Năm 2008, Minh Hằng chính thức bước chân vào làng giải trí thông qua album đầu tay mang tên "Một vòng trái đất", tác phẩm đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, đưa Minh Hằng trở thành một trong những ca sĩ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Hơn 13 năm vào nghề, nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" là một trong số những người đẹp có sức hút bền bỉ nhất nhì của Vbiz, luôn nhận được sự yêu mến nhiệt tình từ phía người hâm mộ.


Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Minh Hằng đã đăng tải loạt ảnh thử sức với phong cách mới lạ hơn, khoe nhan sắc đỉnh của chóp ở tuổi 34. Nữ ca sĩ - diễn viên mô tả đây là khoảnh khắc thẩn thơ "giống cô dâu Hàn đợi chàng đến đón".


Khác biệt với phong cách mà Minh Hằng thường xuyên lựa chọn khiến dân mạng rộ lên nghi vấn cô nàng mang bầu.


Trước nghi vấn của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã có một pha đáp trả tinh tế và vô cùng đáng yêu, khẳng định chắc nịch không hề mang bầu. "Uh?? Aloooooo đang quay phim sao có bầu được chèn, khi nào có chị sẽ thông báo tin hỷ hén. Đừng đoán mò, mệt người em", Minh Hằng chia sẻ. Như vậy nghi vấn Minh Hằng có bầu với bạn trai đại gia là hoàn toàn sai sự thật.


Năm 2019, cô nàng công khai khoảnh khắc nắm tay người đàn ông. Minh Hằng và người tình bí mật từng bị bắt gặp nhiều lần check in cùng nhau.


Minh Hằng tình tứ tay trong tay cùng bạn trai bí mật.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top