Mịn da bóng tóc nhờ dừa tươi

cohonnhien

Thành viên
#1
Không chỉ là một thứ quả thơm ngon giải khát hữu hiệu trong mùa hè,quả dừa từ xa xưa đã được dân gian sử dụng để làm đẹp.Nhưng những công hiệu đặc biệt này của quả dừa không phải ai cũng biết đến.
NƯỚC DỪA :Uống nước dừa tươi không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn lọc gan.Nước dừa còn dùng để tắm trắng rất phổ biến.Tuy nhiên,không nên đổ nước dừa vào bồn để ngâm mình,vì trong nước dừa có đường,nếu không tráng rửa sạch bằng nước lã thì cơ thể vô tình trở thành nơi phát sinh và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn.
CÙI DỪA :Chứa nhiều tinh dầu và các axit béo có lợi,cùi dừa có thể thái lát mỏng hoặc giã nát để làm mặt nạ,hoặc đắp đều lên mặt,cổ và tay cho những vùng da bị cháy nắng.Cùi dừa còn có tác dụng đặc biệt trong việc trị gàu.
DẦU DỪA :Tinh dầu dừa đặc biệt hữu hiệu khi điều trị gót chân nứt nẻ và các vùng da bị tróc vảy.Dùng dầu dừa xoa lên môi mỗi tối cũng tạo ra làn môi mềm và đỏ hơn,nhất là không bị khô sau khi dùng son.Chọn những loại sữa tắm có tinh dầu dừa sẽ giúp người có da khô sớm cải thiện được tình hình.
(st)
 

Bình luận bằng Facebook

Top