Microsoft Office 2010 full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sự xuất hiện của Microsoft Office 2010 một lần nữa hứa hẹn sẽ lại gây tiếng vang sau khi “bom tấn” Windows 7 thật sự “ăn điểm” trong mắt người dùng. Năm 2009 có thể sẽ là bước ngoặt quan trọng của gã khổng lồ phần mềm, tương tự như thời điểm 2002-2003 khi XP và Office 2003 từng tạo nên cơn sốt Microsoft khi chúng chính thức tới tay người dùng.Microsoft Office 2010 đã mang đến rất nhiều cải tiến đáng kể, mượt mà về giao diện, mở rộng về tính năng. Nếu như đang quen dùng Office 2007, bạn sẽ cần phải "táy máy" đôi chút để có thể khỏi ngỡ ngàng trước thế hệ Office mới nhất. Những tính năng quen thuộc vẫn còn đây. Ngoài được sắp xếp theo phong cách truyền thống, một số tùy biến trên Office 2010 được bố trí trên một khoảng không gian rộng rãi gồm các menu với thông tin giải thích tính năng rõ ràng, thay vì được thiết kế chật chội như của bản 2007.

Bạn sẽ thấy rõ những thay đổi chủ yếu trên phiên bản mới nếu như cũng nâng cấp lên SharePoint Server 2010. Office 2010 cho phép người dùng SharePoint biên tập và quản lý các tập tin riêng thông qua kết nối nội bộ thuộc máy chủ SharePoint hoặc từ xa: trên trình duyệt hay smartphone. Rõ ràng chiến lược này là bước đi ngôn khoan của "gã nhà giàu xứ Redmond" trong cuộc cạnh tranh với Google Docs của Google.

Thị trường ứng dụng trực tuyến nhất là các công cụ có khả năng đồng bộ, chia sẻ trên nền tảng điện toán đám mây vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Mặc dầu vậy, vẫn còn một khó khăn đáng kể mà Microsoft phải đối mặt là mức giá tương xứng với sản phẩm, được dự báo là tương đối cao, khi nền kinh tế thế giới vẫn chưa sáng sủa gì nhiều. Một lý do khác là Office 2003, 2007 chưa thật sự “hết đát”.

Một trong các điểm cải tiến đáng kể khác của Office 2010 là ở khả năng hỗ trợ rộng rãi khi bộ ứng dụng có cả hai phiên bản dành cho Windows 32 bit và 64 bit.

Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


(Pass: softvnn.com)
 

Bình luận bằng Facebook

Top