MC Quyền Linh ở chung nhà không dám gặp con suốt 2 tháng liền

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong suốt mùa dịch Covid-19 bùng phát, MC Quyền Linh là một trong những sao Việt nhiệt tình giúp đỡ bà con khó khăn vùng dịch. Những khoảnh khắc nam MC ăn mặc giản dị, gồng mình bưng bê từng bao tải gạo khiến nhiều người không khỏi xúc động. Tuy nhiên, ít ai ngờ, đằng sau hình ảnh đó lại là sự hi sinh đáng trân trọng của chính MC quốc dân.

Vì liên tục bôn ba cứu trợ ở tuyến đầu, MC Quyền Linh đã phải hạn chế tiếp xúc với gia đình để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nam MC bộc bạch: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải đi".Quyền Linh rất nhiệt tình tham gia chống dịch suốt nhiều tháng qua


MC quốc dân đã không được gặp con suốt 2 tháng dù ở chung nhà

Cuộc sống gia đình của MC Quyền Linh luôn khiến công chúng ngưỡng mộ. Anh và bà xã Dạ Thảo đang rất hạnh phúc với 2 cô con gái ngoan ngoãn là Hạt Dẻ và Lọ Lem.

Bà xã rất ủng hộ việc anh làm từ thiện và sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc gia đình nhỏ để anh an tâm giúp đỡ những người khó khăn trong xã hội.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top