Marvel vs Capcom 2: New Age of Heroes

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Marvel vs. Capcom là seri game đối kháng nổi tiếng của Capcom ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000 trên các máy game thùng NAOMI sau đó được chuyển tiếp lên các console như Dreamcast, PlayStation 2, Xbox

Marvel vs Capcom 2: New Age of Heroes là phiên bản thứ 4 và cũng là phiên bản cuối cùng của dòng game Marvel vs Capcom. Với cơ chế game đã được đơn giản hóa, Capcom hy vọng đây sẽ là một tựa game mà ngay cả gamer nghiệp dư cũng có thể dễ dàng làm quen được. Giờ đây, cơ chế điều khiển cũng đã được giảm xuống với 4 nút chính và 2 nút hỗ trợ và hệ thống combo trên không cũng được cải thiện theo hướng đơn giản hóa.


Game quy tụ hơn 50 nhân vật nổi tiếng trong các bộ truyện tranh của Marvel và các gương mặt quen thuộc trong các tựa game đỉnh của Capcom trước đây như Rockman, Spider Man, Captain America…Trước khi bắt đầu cuộc chơi, các game thủ phải lập một nhóm tùy thích bao gồm ba thành viên bất kỳ. Với mỗi nhân vật được lựa vào nhóm, bạn phải chọn kiểu tấn công cũng như hỗ trợ của họ như Ground Style, Dash, Anti-Air, Balance.


Tùy vào những lựa chọn này mà trong quá trình thi đấu các nhân vật sẽ hỗ trợ nhân vật chính theo những cách thức khác nhau. Điển hình như Doctor Doom có thể chưởng đối phương từ xa, Wolverine thì sử dụng cặp vuốt sắc nhọn và thân pháp nhanh nhạy của mình để lao vào tấn công chớp nhoáng. Song song với việc kêu gọi các thành viên trong nhóm hỗ trợ khi thi đấu, bạn có thể chủ động thay người nếu cảm thấy nhân vật điều khiển đang rơi vào trạng thái nguy kịch. Nhân vật được đưa vào trong nếu nghỉ ngơi đầy đủ có thể phục hồi sức khỏe. Nếu sử dụng chiến thuật thay người hợp lý bạn có thể làm chủ trận đấu dễ dàng.


Việc tấn công đối phương thường xuyên sẽ giúp người chơi tích lũy được thanh Super Meter đặt ở dưới màn hình. Khi thanh này được nạp đầy bạn có thể kích hoạt để các nhân vật trong nhóm cùng nhau phối hợp tung ra những chiêu thức lợi hại nhất về phía đối phương. Đây cũng là điểm ấn tượng nhất của game bởi với hàng chục nhân vật khác nhau để tùy chọn, các game thủ có thể lập thành vô số nhóm chơi để mặc sức chiêm ngưỡng các nhân vật trong game kết hợp đủ loại đòn đánh không ai giống ai.
Cấu hình :
Pentium 1.6 Mhz
RAM: 256 MB
Video: 128 MB
( Pass : tech24.vn )
 

Bình luận bằng Facebook

Top