Make-up nhẹ như hơi thở

Wind

Thành viên
#1
Và thật như cuộc sống theo phong cách Hàn!

Make- up là một trong những công đoạn làm đẹp không thể thiếu, trong đó sắc màu và những đường tỉa tót công phu sẽ là những điểm quan trọng để làm bừng sáng vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn. Những điểm hút người đối diện như mắt, môi luôn được chú trọng và chăm sóc kĩ lưỡng. Thông thường việc phối hợp màu sắc trang điểm là đi cùng giam màu với trang phục, sự đồng điệu trong cách phối hợp này luôn đem lại vẻ đẹp hòa hợp nhất, ăn nhập nhất nói lên style và gu thẩm mỹ của chính bạn.

Một trong nhưng cách make-up mà các teen Hàn rất ưa chuộng và việc chơi màu sắc. Các tông màu được sử dụng trên khuôn mặt được sáng tạo một cách thông minh. Việc dùng sắc màu trong make-up đem đến nhiều thú vị mới lạ.

Cùng chúng tớ học cách "chơi" sắc màu của teen Hàn Quốc nhé!


Lông mi xanh dương tạo nên điểm nhấn cá tính

Blue eye lash- Lông mi xanh: Mascaca được đánh giá là bước sau cùng khá quan trọng của một công đoạn make-up, mascara thông dụng nhất thường là màu đen, màu đen tạo nên sự sắc sảo và huyền bí cho đôi mắt, giúp lông mi của bạn trở nên dày và đôi mắt cuốn hút hơn. Bên cạch mascara đen, những chuyên gia make-up tư vấn còn có nhiều lựa chọn rất phù hợp với sự năng động, tinh nghịch của teen. Màu xanh dương chào đời đáp ứng nhưu cầu ưa thích tìm kiếm sự mới lạ của teen. Một đôi mắt có lông mi màu xanh dương sẽ đem lại cho bạn sự mới mẻ.


Sự trở lại của son hồng không nhủ bóng

Pink lip- Môi hồng: Màu son môi hồng luôn có sức mạnh tạo nên sự thu hút và hấp dẫn đầy nữ tính, đó là lý do tại sao bạn gái chúng mình lại rất thích dùng son hồng, tiếp nối xu hướng này màu hồng tiếp tục trở thành tiêu điểm của sự lựa chọn.


Kì bí với son màu cam!

Orange lip- Môi màu cam: Bên cạnh màu hồng, son màu cam cũng có một vị trí được sủng ái trong chọn lựa yêu thích của teens. Son màu cam không góp phần tạo nên sự cuốn hút nữ tính như màu son hồng nhưng màu son cam đen đến vẻ đẹp của cá tính, nó thể hiện sự táo bạo, phá cách.Yellow eyes shadow- Bầu mắt vàng: Màu sắc luôn có sức mạnh tạo nên sự chú ý, cá tính mạnh mẽ và là màu của sự tươi vui. Chính vì thế teen xứ Hàn dùng màu vàng để tạo nên điểm nhấn mạnh bạo trên khuôn mặt.Red eye line- Viền mắt đỏ
: Thông thường màu đen được dùng khá nhiều cho việc kẻ mắt, nhằm tạo cho đôi mắt sắc sảo và thu hút hơn. Tuy nhiên những gam màu như xanh, xám , trắng cũng được dùng khá nhiều, tuy nhiên màu sắc mới tạo nên ấn tượng mới, màu đỏ trở thành màu viền mắt khá táo bạo và cá tính.


Má màu cam tạo nên sự nồng ấm mới!

Orange cheek- Má màu cam: Màu hồng trở thành gam màu chính được các teen sử dụng nhiều, thế nhưng sắc màu mới trong makeup đã phần nào chuyển hướng, màu cam trở nên mới mẻ. Với cách dùng màu cam mới này sẽ đem lại cho bạn sự khác lạ ở một phong cách hoàn toàn mới. Thử dùng gam màu cam cho má hồng xem sao nhé!

Bạn đã thấy được sự sáng tạo khi dùng màu make- up của teen Hàn chưa? Hãy tạm quên những cách make-up hàng ngày của bạn và thử một trong những cách làm trên, chắc chắn bạn sẽ có một vẻ đẹp mới phá cách hơn rất nhiều đấy!


Theo channelforteen​
 

Bình luận bằng Facebook

Top