MailStore Home 4.0.0.3493

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ngày nay, với nhiều người, thư điện tử là “tài sản” bất li thân, thậm chí là một trong số những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của đời sống thường nhật. Tuy nhiên, cũng có hàng loạt những vấn đề nảy sinh với công cụ giao tiếp này, chẳng hạn thư rác hay làm thế nào để sao lưu dữ liệu giữa các trình email khác nhau. Với MailStore Home, có thể bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề thứ 2.

Phần mềm miễn phí MailStore Home sẽ giúp bạn sao lưu tất cả email từ nhiều nền tảng ứng dụng và tài khoản khác nhau như Outlook, Yahoo hay Gmail và sau đó thống kê lưu trữ vào một “phân khu” duy nhất. MailStore còn cho phép bạn tìm kiếm email qua nhiều dịch vụ và giao thức. Giao diện của MailStore khá giống với Microsoft Outlook, các thư được hiển thị trên từng hộp thư riêng với phong cách trang nhã.

MailStore Home thực sự là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả, nhất là khi tìm kiếm thư. Ngoài ra, một điểm thú vị của MailStore Home là ứng dụng này tích hợp công cụ ghi CD/DVD, giúp bạn đơn giản hoá việc sao lưu email chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Lợi ích:

- Lưu trữ và thống kê hợp nhất mọi email về một mối, bảo đảm an toàn lâu dài.
- Tìm kiếm email dễ dàng trong giây lát, có khả năng tìm kiếm nội dung trên tập tin đính kèm.
- Tích hợp công cụ ghi CD/DVD giúp đơn giản hoá việc sao lưu và lưu trữ với một cú nhấp chuột.
- Nhằm để tiết kiệm không gian lưu trữ, MailStore Home hạn chế lưu trữ các tập tin đính, đồng thời áp dụng thuật toán nén.
- Xem trước thư trực tiếp từ MailStore và mở lại chúng trong trình email của bạn.
- Ngoài hỗ trợ toàn bộ thư đã lưu trữ, bạn còn có thêm nhiều lựa chọn để xuất thư.
- Thư được lưu trữ an toàn và có thể khôi phục dễ dàng. 

Bình luận bằng Facebook

Top