Magnet Sasuke

Wind

Thành viên
#1
Sasuke: Haizzzz… trời nóng quá bà kon ơi. Sasuke tui chắc phải đi lánh nạn chỗ tủ lạnh của Ichimade thôi. Người “đẹp giai” và nổi tiếng như tui mà ngỏ lời thì chắc chắn Ichimade phải quỳ mọp dưới chân và 2 tay dâng bác tủ lạnh yêu quý cho mình ấy nhỉ.

Ichimade: xời ơi, của đâu mà ham? Dưới tay ta là bao bishounen ngời ngời đang chờ xin… việc kia kìa!! Muốn dùng tủ lạnh thì mau qua kia… gác tủ cho ta cái đã. Kể cả có là Sasuke thì cũng phải… ngoan, nhé!

Hic, cuộc đời ứ chịu bất công các bạn ạ, thế là Sasuke tớ đành phải lủi thủi nhận công việc… gác tủ với lời cam kết rằng: phải dễ thương, phải ku-te, phải kun… nếu không sẽ bị … quỵt tiền lương không thương tiếc. +_+

Các bạn có muốn giúp Sasuke-sama của mình không nào? Có thì mau chuẩn bị những thứ sau nhé:- Vải nỉ xanh biển sẫm, đen, trắng và màu da này.
- Chỉ xanh, đen và da nữa này.
- Bông nhân tạo.
- Một miếng nam châm be bé nữa.
- Cuối cùng là bút vẽ vải, kéo và chút keo nến nhé.

Giờ thì đi gặp Sasuke của chúng ta nào!

Cắt vải nỉ thành các phần như sau nè. Nếu bạn nào không có mẫu Sasuke thì in thẳng hình này của Ichimade ra rồi cắt theo cũng được nhé.Giờ thì việc gì dễ mình sẽ làm trước nha. Đầu tiên là dùng chỉ xanh khâu 2 mép dọc của phần vải nỉ màu xanh vào với nhau để tạo ra hình phễu, rồi dùng keo gắn lên phần cánh màu trắng để tạo thân. Sasuke của chúng mình hôm nay sẽ cosplay thiên thần đó.Tiếp đó, mình chuyên tâm vào việc tao dung mạo cho anh ý nè. Gắn phần mặt vào phần tóc mái như thế này. Dùng keo gắn đè lên mép của phần vải nỉ màu da nhé.Khâu các đường ngang để tạo 2 mắt và một đường lượn tròn cho khuôn mặt Sasuke tươi tắn nào. Làm khéo nhé, không là anh ý bị … quỵt lương đó nha.
Khâu ghép phần tóc mái vào phần tóc sau bằng chỉ đen, sau đó nhồi bông vô.Dùng chỉ màu da khâu nốt phần mặt vào phần tóc sau. Khuôn mặt Sasuke lúc này trông như buồn ngủ í nhỉ.Dùng keo gắn chờm phần mặt vào phần thân đã làm lúc trước nha.Gắn miếng nam châm lên đúng đoạn nối giữa thân và đầu cho thêm chắc chắn. Sasuke đã sẵn sàng gác tủ lạnh cho các bạn rồi.

 

Wind

Thành viên
#2
tt

Tuy nhiên yêu cầu là anh ý phải thật ku-te, nên nếu mình có phấn má hoặc son hoặc sơn móng thì nên make-up cho anh ý một tí nhá. Biết đâu lại được tăng lương?Sasuke má hồng đang bay trên tủ lạnh nè. Cùng cầu mong cho anh ý mau được vô trong tủ lạnh ngồi nhá. Amen.Thực hiện: Roger​
 

Wind

Thành viên
#4
Bị lỗi rồi, không biết sao nữa, hết cách rồi. Mọi người thông cảm!!!
 

Bình luận bằng Facebook

Top