Magic 3D 2.5 Full - Tạo ảnh ảo

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Đôi lúc khi bạn đọc trên các chuyên mục thư giãn trên các tờ báo, tạp chí thường có những tấm ảnh ảo trông rất đẹp và chuyên nghiệp. Đây là một phương pháp thử thách lòng nhẫn nại của bạn, để tìm ra được hình ảnh thật được giấu bên trong tấm ảnh bên ngoài, cũng như là một cách thư giãn mắt khá lý thú.


Nếu bạn đã từng thắc mắc không biết họ đã làm như thế nào để tạo ra được những tấm ảnh ảo “hấp dẫn” như vậy, thì ngay bây giờ bạn sẽ tìm được câu trả lời ở chương trình Magic 3D.

Magic 3D là một chương trình tạo ảnh ảo với cách sử dụng vô cùng đơn giản, từ giao diện làm việc chính của chương trình bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Custom Texture rồi chọn một tấm hình có trong máy bạn để làm ảnh nổi (chương trình hỗ trợ cho các bạn tất cả các định dạng hình ảnh thông dụng nhất hiện nay). Tiếp theo bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Load Depth rồi chọn một trong các tấm hình làm ảnh chìm 3D có trong thư viện ảnh ảo của chương trình (nếu không tìm thấy bạn có thể vào trực tiếp đường mặc định cài đặt chương trình ở C : Program FilesKekSoftMagic 3DDepth Map). Ngoài ra bạn có thể sử dụng các nút bấm ở bên cạnh tuỳ chọn Load Depth để tạo ảnh xoay hoặc chuyển ảnh thành dạng ảnh âm bản.

Tại tuỳ mục Stereogram Size & Resolution bạn hãy nhấn bỏ dấu chọn As Depth Map rồi nhập kích thước ảnh để xuất ra vào. Cuối cùng bấm vào tuỳ chọn Create để chương trình bắt đầu thực hiện việc ghép nối và tạo ảnh ảo. Sau bước tạo ảnh ảo thành công, chương trình sẽ đưa bạn đến cửa sổ với tấm hình đã được “xử lý” để bạn xem qua. Tại đây nó sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ như Print nếu muốn xuất tấm ảnh ra giấy, Export nếu muốn lưu tấm ảnh ảo lại thành ảnh số trên máy tính và Resize với các công cụ tinh chỉnh lại độ phân giải và kích thước của ảnh ảo. 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top