Mặc ồn ào vợ cũ và Thúy Nga, Hoàng Anh liên tục thả thính

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Gần đây, Thúy Nga nhắn nhủ đến Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: "Chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái Facebook cũng quăng cho thiên hạ". Cũng vướng ồn ào với Quỳnh Như, Hoàng Anh không đả động đến lùm xùm giữa vợ cũ và đồng nghiệp.Mặc ồn ào giữa Quỳnh Như và Thúy Nga, Hoàng Anh đăng nhiều status thả thính trên trang cá nhân.Nam diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" thường trích dẫn lời bài hát về tình yêu kèm hình ảnh cá nhân.Hoàng Anh đăng tải một phần lời bài hát "Không có gì thay thế em".Nam diễn viên không đả động đến ồn ào giữa vợ cũ và Thúy Nga cũng không lên tiếng khi bị mẹ vợ cũ hay bạn thân của Quỳnh Như tố nợ nần.Hiện tại, Hoàng Anh vẫn khóa bình luận với người lạ trên trang cá nhân để tránh cư dân mạng bình luận trái chiều.Về phần Thúy Nga, cô xóa status liên quan đến vợ cũ Hoàng Anh. Sau động thái này, nữ nghệ sĩ hài hứa hẹn sẽ livestream để phân tích tường tận vấn đề cho khán giả cùng hiểu."Mình xóa status vì không phải mình hèn đâu mà vội vã. Để trong tuần mình rảnh rỗi mình livestream phân tích tường tận để các bạn hiểu hơn nhé. Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết để họ đừng có vấp mà cuối cùng họ vẫn dại, buồn không", Thúy Nga cho hay.Về phía Quỳnh Như, cô khoe ảnh đưa con gái đi học giữa ồn ào với Thúy Nga.Quỳnh Như không lên tiếng nhưng bạn thân của cô viết status đáp trả Thúy Nga. Ồn ào giữa Quỳnh Như và Thúy Nga khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FBNV


Gần đây, Thúy Nga nhắn nhủ đến Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh: "Chồng giữ không được, con nuôi không xong, đến cái Facebook cũng quăng cho thiên hạ". Cũng vướng ồn ào với Quỳnh Như, Hoàng Anh không đả động đến lùm xùm giữa vợ cũ và đồng nghiệp.


Mặc ồn ào giữa Quỳnh Như và Thúy Nga, Hoàng Anh đăng nhiều status thả thính trên trang cá nhân.


Nam diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" thường trích dẫn lời bài hát về tình yêu kèm hình ảnh cá nhân.


Hoàng Anh đăng tải một phần lời bài hát "Không có gì thay thế em".


Nam diễn viên không đả động đến ồn ào giữa vợ cũ và Thúy Nga cũng không lên tiếng khi bị mẹ vợ cũ hay bạn thân của Quỳnh Như tố nợ nần.


Hiện tại, Hoàng Anh vẫn khóa bình luận với người lạ trên trang cá nhân để tránh cư dân mạng bình luận trái chiều.


Về phần Thúy Nga, cô xóa status liên quan đến vợ cũ Hoàng Anh. Sau động thái này, nữ nghệ sĩ hài hứa hẹn sẽ livestream để phân tích tường tận vấn đề cho khán giả cùng hiểu.


"Mình xóa status vì không phải mình hèn đâu mà vội vã. Để trong tuần mình rảnh rỗi mình livestream phân tích tường tận để các bạn hiểu hơn nhé. Mình không ngại lấy cái ngu của mình chỉ cho họ biết để họ đừng có vấp mà cuối cùng họ vẫn dại, buồn không", Thúy Nga cho hay.


Về phía Quỳnh Như, cô khoe ảnh đưa con gái đi học giữa ồn ào với Thúy Nga.


Quỳnh Như không lên tiếng nhưng bạn thân của cô viết status đáp trả Thúy Nga. Ồn ào giữa Quỳnh Như và Thúy Nga khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.


Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top