Lý Nhã Kỳ khoe ảnh mới gợi cảm, táo bạo không ngờ

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Người đẹp Lý Nhã Kỳ đăng ảnh mới cá tính, táo bạo và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi phong cách phóng khoáng.Sao việt 23/11: Á hậu Thuỵ Vân vừa kết thúc chuỗi ngày chấm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đăng tấm ảnh diện chiếc váy mặc trong đêm chung kết.Diễn viên Hồng Đăng cùng vợ và 2 con đến dự tiệc cưới của em vợ. "Cưới cậu em vợ mà cả nhà cháu phấn khởi như hai vợ chồng tổ chức đám cưới ý", anh chia sẻ. Nhiều khán giả bày tỏ ngưỡng mộ trước tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên.Minh Hằng tạo dáng mạnh mẽ, hài hước ví mình như một người đàn ông. Mỹ nhân Vbiz hiện có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.H'Hen Niê dù đêm khuya vẫn tích cực tập thể thao để duy trì vóc dáng.Uyên Linh khoe ảnh selfie nhân hội ngộ cà phê cùng 2 đồng nghiệp Diva Hà Trần và Trấn Thành.Hoa hậu Giáng My được dịp trải nghiệm phiên chợ của người dân vùng cao trong chuyến du lịch Tây Nguyên.NSND Lệ Thủy cùng 2 đàn em Thoại Miêu, Thoại Mỹ có chuyến cứu trợ và trao 700 phần quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong đợt 2.Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm diện đồ phong cách sang trọng cùng "trốn con" để đi hâm nóng tình cảm.Lưu Hương Giang tạo dáng trong buổi tập đánh golf cùng bạn bè. "Nhìn hình có vẻ chuyên nghiệp nhưng thực tế là một trận khởi đầu thê thảm", cô cho hay.Quang Đăng làm việc cùng rapper Weeza cho dự án chuẩn bị ra mắt. Nam vũ công dành nhiều tâm huyết trong việc dẫn dắt các đàn em theo nghề.Thảo Trang hội ngộ cùng nhạc sĩ Võ Thiên Thanh khi có dịp ra Hà Nội công tác. Nữ ca sĩ nhận xét đàn anh không màu mè phô trương nhưng ai cũng phải nể trọng.Nguyên Hà hóa nàng thơ với những bản tình ca trong buổi chiều hoàng hôn tại Phú Quốc.Mạc Văn Khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng những trẻ em tại Sóc Trăng. Nam diễn viên hài nhận xét các bé ngây ngô, dễ thương khiến anh được trở về tuổi thơ.


Người đẹp Lý Nhã Kỳ đăng ảnh mới cá tính, táo bạo và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi phong cách phóng khoáng.


Sao việt 23/11: Á hậu Thuỵ Vân vừa kết thúc chuỗi ngày chấm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đăng tấm ảnh diện chiếc váy mặc trong đêm chung kết.


Diễn viên Hồng Đăng cùng vợ và 2 con đến dự tiệc cưới của em vợ. "Cưới cậu em vợ mà cả nhà cháu phấn khởi như hai vợ chồng tổ chức đám cưới ý", anh chia sẻ. Nhiều khán giả bày tỏ ngưỡng mộ trước tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên.


Minh Hằng tạo dáng mạnh mẽ, hài hước ví mình như một người đàn ông. Mỹ nhân Vbiz hiện có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.


H'Hen Niê dù đêm khuya vẫn tích cực tập thể thao để duy trì vóc dáng.


Uyên Linh khoe ảnh selfie nhân hội ngộ cà phê cùng 2 đồng nghiệp Diva Hà Trần và Trấn Thành.


Hoa hậu Giáng My được dịp trải nghiệm phiên chợ của người dân vùng cao trong chuyến du lịch Tây Nguyên.


NSND Lệ Thủy cùng 2 đàn em Thoại Miêu, Thoại Mỹ có chuyến cứu trợ và trao 700 phần quà cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong đợt 2.


Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm diện đồ phong cách sang trọng cùng "trốn con" để đi hâm nóng tình cảm.


Lưu Hương Giang tạo dáng trong buổi tập đánh golf cùng bạn bè. "Nhìn hình có vẻ chuyên nghiệp nhưng thực tế là một trận khởi đầu thê thảm", cô cho hay.


Quang Đăng làm việc cùng rapper Weeza cho dự án chuẩn bị ra mắt. Nam vũ công dành nhiều tâm huyết trong việc dẫn dắt các đàn em theo nghề.


Thảo Trang hội ngộ cùng nhạc sĩ Võ Thiên Thanh khi có dịp ra Hà Nội công tác. Nữ ca sĩ nhận xét đàn anh không màu mè phô trương nhưng ai cũng phải nể trọng.


Nguyên Hà hóa nàng thơ với những bản tình ca trong buổi chiều hoàng hôn tại Phú Quốc.


Mạc Văn Khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng những trẻ em tại Sóc Trăng. Nam diễn viên hài nhận xét các bé ngây ngô, dễ thương khiến anh được trở về tuổi thơ.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top