Lượt review KDL Đại Nam của bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi tăng "sốc"

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Trong những ngày gần đây, số lượt đánh giá (review) địa danh 'Đại Nam Văn hóa Du lịch Thể thao' (hay Dai Nam Wonderland) trên Google Maps đã tăng "chóng mặt". Trong khi lúc 11h ngày 31/5 đang hơn 16.000 lượt review thì trưa hôm sau (ngày 1/6) đã tăng nhanh lên hơn 30.000 lượt và hiện tại (18h30 ngày 1/6) đã vượt 60.000 lượt. Hiện, tốc độ tăng đang phải tính bằng ngàn lượt theo giờ, cứ mỗi giây F5 để cập nhật dữ liệu là đã thấy con số mới cao hơn.Lượt review dành cho khu du lịch Đại Nam tăng bất thường hai ngày qua.

Rất nhiều trong số đó là những review 5 sao, nhưng dễ thấy có những đánh giá lặp đi lặp lại bởi cùng một tài khoản với cùng nội dung đánh giá như của Thắng Ngô, Phuc Le, Tịnh Không,... Ngược lại, cũng rải rác xuất hiện một vài đánh giá 1 sao cho khu du lịch Đại Nam với bình luận là vé đắt hay nhân viên không thân thiện.

Quan sát những bình luận, dễ nhận ra một số người dành 5 sao cho Đại Nam vì chủ nhân của khu du lịch này là vợ chồng doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi"). Bà Hằng và ông Dũng là những người thu hút sự chú ý mạnh của người dùng mạng xã hội và giới truyền thông tại Việt Nam sau những buổi livestream ghi nhận lượng người xem kỷ lục trên Facebook và YouTube.

Cũng nhờ những lượt đánh giá 5 sao tăng bất thường mà điểm trung bình của khu du lịch Đại Nam đã tăng từ 4,2 sao lên 4,8 sao chỉ sau hai ngày. Chưa rõ Google sẽ có động thái gì để kiểm tra, xử lý sự việc này hay không. Trước đó, rất nhiều vụ việc địa điểm trên Google Maps nhận phải đánh giá ảo và Google phải ra tay dẹp loạn.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top