Loạt khoảnh khắc "đi vào lòng đất" của dàn cast Running Man Vietnam

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Vừa qua, ê-kip Running Man Vietnam đã lên đường sang Hàn Quốc để thực hiện chuyến ghi hình đặc biệt. Theo thông tin từ NSX, chương trình nhận đã được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng Đài truyền hình SBS. Rất may mắn, 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc đã diễn ra suôn sẻ, đúng với tiến độ dự kiến. Hiện cả ê-kip đã trở về Việt Nam an toàn, khỏe mạnh và đang thực hiện đúng quy định cách ly tại tỉnh Quảng Nam.

Dù có là "bạn trai tin đồn" thì Trương Thế Vinh cũng không tránh được việc bị Thúy Ngân dìm hàngNhững bức ảnh mà Jun Phạm không muốn nhìn lại lần hai

Còn đây là rapper đình đám KarikĐau nhất có lẽ là Liên Bỉnh Phát
Tình chị em chắc có bền lâu sau khi Lan Ngọc xem những tấm ảnh này

Không rõ là Ngô Kiến Huy và Trường Giang đang làm gì nữa!?

Mới đây, Thúy Ngân cho lên sóng loạt khoảnh khắc có một không hai của dàn cast khiến fans đứng ngồi không yên. Qua loạt ảnh, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cho thấy trình dìm hàng không có đối thủ của mình.

"Phần 1: Đang chơi mà ngủ. Em xin thân ái gửi một vài thông điệp đáng yêu đến các anh chị ạ" - cô mào đầu. Ngay khi được đăng tải, loạt khoảnh khắc đi vào lòng đất này nhận được sự tương tác khủng từ phía fans và cư dân mạng.

Còn đây là "quả báo" mà chủ tus Thúy Ngân nhận lại từ phía các đồng nghiệp

Không chịu ngồi yên khi bị "đối thủ" dìm hàng, Jun Phạm và Lê Thành Dương lập tức đáp trả bằng những bức ảnh không kém phần lầy lội của chủ tus Thúy Ngân khiến fans cười xỉu. Màn đối đáp qua lại của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 hiện vẫn đang gây xôn xao khắp mạng xã hội.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top