Loạt ảnh vô cùng hấp dẫn về thành phố Tokyo năm 1980

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ánh đèn đêm ở khu Ginza, Tokyo năm 1980. Ảnh: Terry Feuerborn Flickr.Một ngày mưa ở Ginza.Trong chợ cá nổi tiếng Tsukiji. Thứ màu trắng nằm la liệt trên mặt đất là những con cá ngừ đại dương đông lạnh. Khu chợ này đóng cửa ngày 6/10/2018.Con đường rợp bóng cây trong khuôn viên đền Meiji (Minh Trị), ngôi đền thần đạo thờ Nhật hoàng Minh trị và hoàng hậu Shoken ở khu Shibuya, Tokyo.Trong vườn Chinzan-so (Xuân Sơn Trang), một khu vườn Nhật Bản nằm ở Bunkyo, được thành lập vào năm 1877. Khu vườn là một phần của khách sạn Chinzanso Tokyo.Bên ngoài cổng chùa Senso-ji (Thiển Thảo Tự) ở Asakusa. Đây là ngôi chùa cổ nhất của Tokyo, được xây dựng vào năm 645.Trong điện thờ của chùa Senso-ji.Cổng vào lâu đài Nijo (Nhị Điều). Lâu đài này được Mạc phủ Tokugawa cho xây năm 1679, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1994.Ba cô gái trong khuôn viên lâu đài Nijo.Sắc lá vàng của cây bạch quả ở một góc phố Tokyo.Trong một tiệm pachinko ở Tokyo.Hàng quán trong một ga tàu.Một góc phố Tokyo năm 1980 nhìn từ trên cao.Một góc phố Tokyo năm 1980 nhìn từ trên cao.Mời quý độc giả xem video: Lâu đài Nhật bản lơ lửng trong biển mây | Zing.


Ánh đèn đêm ở khu Ginza, Tokyo năm 1980. Ảnh: Terry Feuerborn Flickr.


Một ngày mưa ở Ginza.


Trong chợ cá nổi tiếng Tsukiji. Thứ màu trắng nằm la liệt trên mặt đất là những con cá ngừ đại dương đông lạnh. Khu chợ này đóng cửa ngày 6/10/2018.


Con đường rợp bóng cây trong khuôn viên đền Meiji (Minh Trị), ngôi đền thần đạo thờ Nhật hoàng Minh trị và hoàng hậu Shoken ở khu Shibuya, Tokyo.


Trong vườn Chinzan-so (Xuân Sơn Trang), một khu vườn Nhật Bản nằm ở Bunkyo, được thành lập vào năm 1877. Khu vườn là một phần của khách sạn Chinzanso Tokyo.


Bên ngoài cổng chùa Senso-ji (Thiển Thảo Tự) ở Asakusa. Đây là ngôi chùa cổ nhất của Tokyo, được xây dựng vào năm 645.


Trong điện thờ của chùa Senso-ji.


Cổng vào lâu đài Nijo (Nhị Điều). Lâu đài này được Mạc phủ Tokugawa cho xây năm 1679, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới năm 1994.


Ba cô gái trong khuôn viên lâu đài Nijo.


Sắc lá vàng của cây bạch quả ở một góc phố Tokyo.


Trong một tiệm pachinko ở Tokyo.


Hàng quán trong một ga tàu.


Một góc phố Tokyo năm 1980 nhìn từ trên cao.


Một góc phố Tokyo năm 1980 nhìn từ trên cao.


Mời quý độc giả xem video: Lâu đài Nhật bản lơ lửng trong biển mây | Zing.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top