Loạt ảnh tình phát ghen của Son Ye Jin và Hyun Bin

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tại họp báo phim “Cuộc đàm phán sinh tử", Hyun Bin luôn dành cho Son Ye Jin ánh mắt trìu mến, đầy thân thương.Ngược lại, Son Ye Jin cũng dành cho bạn diễn điển trai ánh mắt đầy quan tâm và yêu thương.Cả hai nhìn nhau đắm đuối như quên hết mọi người xung quanh trong buổi họp báo phim "Cuộc đàm phán sinh tử".Ánh mắt lấp lánh cười và trìu mến Son Ye Jin dành cho bạn diễn Hyun Bin ở hậu trường phim "Cuộc đàm phán sinh tử".Hyun Bin từng chia sẻ, anh ký hợp đồng tham gia bộ phim “Cuộc đàm phán sinh tử” là vì biết Son Ye Jin sẽ đóng cặp với mình.Tại lễ trao giải Baeksang Art Awards 2020 vào tháng 6/2020, cặp đôi không giấu được cảm xúc yêu đương khi dành cho nhau những ánh mắt không thể tình tứ hơn.Hết Son Ye Jin trao ánh mắt tình tứ cho Hyun Bin lại đến nam tài tử điển trai trao cho bạn gái ánh mắt yêu thương khi hai người cùng nhau lên sân khấu nhận giải.Trong buổi mừng thành công của phim “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin và Hyun Bin dành cho nhau cử chỉ quấn quít không rời khiến fan lúc đó tin chắc rằng cả hai tình trong như đã mặt ngoài còn e.Fan của Son Ye Jin và Hyun Bin đã nghi ngờ cặp đôi này “phim giả tình thật” khi soi lại ánh mắt của họ dành cho nhau khi đóng phim.Theo người hâm mộ thì ánh mắt của hai người là của hai kẻ tình si dành cho nhau chứ không hề phải diễn trong “Hạ cánh nơi anh”.Những cảnh thân mật của hai người sau mỗi cảnh quay cũng khiến nhiều người nghi ngờ họ là một cặp. Hai người thường xuyên đùa giỡn đáng yêu và trao nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”.Thậm chí có cảnh Hyun Bin còn vội vàng tiến tới hôn Son Ye Jin dù cho nữ diễn viên vẫn chưa thực hiện xong lời thoại của mình khiến Son Ye Jin lập tức che miệng nên nam diễn viên này đã lườm tỏ vẻ giận dỗi trong một phân cảnh ở tập 14 “Hạ cánh nơi anh”.Cặp đôi bị bắt gặp lén nắm tay nhau dưới gầm bàn trong một cảnh quay của “Hạ cánh nơi anh”. Son Ye Jin hôn má Huyn Bin trong một buổi chụp ảnh chung. “Theo ấn tượng đầu tiên của tôi về Hyun Bin, anh ấy có một làn da và mái tóc rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một diễn viên mà các diễn viên nữ khác đều mê mẩn”, “Tình đầu quốc dân” chia sẻ về lần đầu gặp Hyun Bin.Nam tài tử sinh năm 1982 khẳng định Son Ye Jin là sao nữ anh có nhiều cảm tình nhất khi đóng cặp. "Tôi như đắm chìm trong vẻ đẹp và khả năng nhập vai của Son Ye Jin. Qua hai phim đóng chung, tôi thấy cô ấy là diễn viên chăm chỉ, làm việc hiệu quả bất kể thời gian, địa điểm", Hyun Bin chia sẻ.Còn Son Ye Jin cũng dành lời có cánh cho người yêu: "Hyun Bin là diễn viên tuyệt vời nhất tôi từng biết. Phim của anh, tôi xem không sót bộ nào, càng xem càng thích”.Hyun Bin không giấu được ánh mắt của kẻ si tình dành cho Son Ye Jin trong một buổi gặp gỡ báo chí. Đầu tháng 1/2021, Dispatch tiết lộ, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu tìm hiểu từ tháng 3/2020. Một trợ lý chia sẻ: "Họ quay hai bộ phim với nhau, bắt đầu có cảm xúc với đối phương nhưng khá thận trọng khi hẹn hò".Xem video "Những Sao Hàn có nghề tay trái là DJ cực chất". Nguồn Yan News


Tại họp báo phim “Cuộc đàm phán sinh tử", Hyun Bin luôn dành cho Son Ye Jin ánh mắt trìu mến, đầy thân thương.


Ngược lại, Son Ye Jin cũng dành cho bạn diễn điển trai ánh mắt đầy quan tâm và yêu thương.


Cả hai nhìn nhau đắm đuối như quên hết mọi người xung quanh trong buổi họp báo phim "Cuộc đàm phán sinh tử".


Ánh mắt lấp lánh cười và trìu mến Son Ye Jin dành cho bạn diễn Hyun Bin ở hậu trường phim "Cuộc đàm phán sinh tử".


Hyun Bin từng chia sẻ, anh ký hợp đồng tham gia bộ phim “Cuộc đàm phán sinh tử” là vì biết Son Ye Jin sẽ đóng cặp với mình.


Tại lễ trao giải Baeksang Art Awards 2020 vào tháng 6/2020, cặp đôi không giấu được cảm xúc yêu đương khi dành cho nhau những ánh mắt không thể tình tứ hơn.


Hết Son Ye Jin trao ánh mắt tình tứ cho Hyun Bin lại đến nam tài tử điển trai trao cho bạn gái ánh mắt yêu thương khi hai người cùng nhau lên sân khấu nhận giải.


Trong buổi mừng thành công của phim “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin và Hyun Bin dành cho nhau cử chỉ quấn quít không rời khiến fan lúc đó tin chắc rằng cả hai tình trong như đã mặt ngoài còn e.


Fan của Son Ye Jin và Hyun Bin đã nghi ngờ cặp đôi này “phim giả tình thật” khi soi lại ánh mắt của họ dành cho nhau khi đóng phim.


Theo người hâm mộ thì ánh mắt của hai người là của hai kẻ tình si dành cho nhau chứ không hề phải diễn trong “Hạ cánh nơi anh”.


Những cảnh thân mật của hai người sau mỗi cảnh quay cũng khiến nhiều người nghi ngờ họ là một cặp. Hai người thường xuyên đùa giỡn đáng yêu và trao nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”.


Thậm chí có cảnh Hyun Bin còn vội vàng tiến tới hôn Son Ye Jin dù cho nữ diễn viên vẫn chưa thực hiện xong lời thoại của mình khiến Son Ye Jin lập tức che miệng nên nam diễn viên này đã lườm tỏ vẻ giận dỗi trong một phân cảnh ở tập 14 “Hạ cánh nơi anh”.


Cặp đôi bị bắt gặp lén nắm tay nhau dưới gầm bàn trong một cảnh quay của “Hạ cánh nơi anh”.


Son Ye Jin hôn má Huyn Bin trong một buổi chụp ảnh chung. “Theo ấn tượng đầu tiên của tôi về Hyun Bin, anh ấy có một làn da và mái tóc rất tuyệt. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một diễn viên mà các diễn viên nữ khác đều mê mẩn”, “Tình đầu quốc dân” chia sẻ về lần đầu gặp Hyun Bin.


Nam tài tử sinh năm 1982 khẳng định Son Ye Jin là sao nữ anh có nhiều cảm tình nhất khi đóng cặp. "Tôi như đắm chìm trong vẻ đẹp và khả năng nhập vai của Son Ye Jin. Qua hai phim đóng chung, tôi thấy cô ấy là diễn viên chăm chỉ, làm việc hiệu quả bất kể thời gian, địa điểm", Hyun Bin chia sẻ.


Còn Son Ye Jin cũng dành lời có cánh cho người yêu: "Hyun Bin là diễn viên tuyệt vời nhất tôi từng biết. Phim của anh, tôi xem không sót bộ nào, càng xem càng thích”.


Hyun Bin không giấu được ánh mắt của kẻ si tình dành cho Son Ye Jin trong một buổi gặp gỡ báo chí. Đầu tháng 1/2021, Dispatch tiết lộ, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu tìm hiểu từ tháng 3/2020. Một trợ lý chia sẻ: "Họ quay hai bộ phim với nhau, bắt đầu có cảm xúc với đối phương nhưng khá thận trọng khi hẹn hò".


Xem video "Những Sao Hàn có nghề tay trái là DJ cực chất". Nguồn Yan News
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top