Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
25/10 là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Đăng ảnh cúng thất 3 tại nhà riêng của mẹ nuôi, Thiêng Ngân bày tỏ: "Thất thứ 3 của mẹ, con lên thăm mẹ và đọc kinh cho mẹ. Mới đó đã thất thứ 4 của mẹ rồi, con nhớ mẹ nhiều lắm. Mẹ ở nơi đó phải thật hạnh phúc và luôn mỉm cười nha mẹ.

Ở đây, con và mấy chị mấy em sẽ yêu thương nhau, mẹ yên tâm nha. Con nhớ mẹ nhiều lắm".

Hình ảnh Thiêng Ngân dâng hương cho mẹ vào dịp cúng thất 3 (tức 1 tuần trước).
Loạt ảnh cũ của con gái nuôi Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm. Khán giả gửi lời động viên, an ủi tới giọng ca trẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng quan tâm về Hồ Văn Cường, liên tục hỏi thăm sự hiện diện của ca sĩ trẻ trong lễ cúng, bởi Hồ Văn Cường sống trong căn nhà này xưa nay.

"Có Cường ở đó không em?"; "Hàng cuối nhìn giống Cường phải không cháu"..., một số dân mạng hỏi thăm Thiêng Ngân.

Trước thắc mắc của mọi người, Thiêng Ngân cho biết Hồ Văn Cường không có mặt trong buổi cúng thất 3 tuần trước.

Qua chia sẻ này, nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường có lẽ đã rời khỏi nhà Phi Nhung được một thời gian. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán mà thôi.Trước đó, vào ngày 11/10, phía quản lý Phi Nhung công khai trao toàn bộ cát-xê đi hát 5 năm cho Hồ Văn Cường. Kèm theo đó là 500 triệu đồng - số tiền Phi Nhung lúc sinh thời hứa tặng con nuôi khi ra ở riêng.

Về phía Hồ Văn Cường, ngôi sao 10X cũng đăng đàn thông báo nhận đủ số tiền. Giọng ca trẻ đồng thời dừng hợp tác, trả lại Fanpage, Facebook cá nhân, kênh Youtube thuộc quyền sở hữu của công ty mẹ nuôi.Chứng kiến nhiều biến cố xảy ra với Hồ Văn Cường, cùng với người anh em kết nghĩa - bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn bày tỏ ý định giúp đỡ giọng ca trẻ.

Không chỉ muốn giúp đỡ con nuôi Phi Nhung phát triển sự nghiệp ca hát song song con đường tri thức, bầu Thụy còn tiết lộ đã lên kế hoạch xây nhà mới ở quê hương Tiền Giang cho gia đình Hồ Văn Cường.Bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn tiết lộ đã lên kế hoạch xây nhà mới cho gia đình Hồ Văn Cường tại Tiền Giang.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top