"Lịm tim" loạt ảnh Hương Giang - Matt Liu hôn nhau từ chiều đến đêm

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây Hoa hậu Hương Giang công khai loạt ảnh bên bạn trai doanh nhân. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi thực hiện lời hứa mời hội bạn đi du thuyền sang chảnh.Trước đó, trong chương trình Người ấy là ai, Hoa hậu Hương Giang từng hứa sẽ mời MC Trấn Thành và dàn cố vấn gồm: Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê đi chơi du thuyền và du lịch Singapore nếu thành đôi với chàng CEO.Đặc biệt, nàng Hoa hậu chuyển giới không ngại công khai loạt ảnh khóa môi bạn trai ngọt ngào.Loạt ảnh Hương Giang - Matt Liu hôn nhau trên du thuyền khiến fan phát sốt, chia sẻ rần rần.Fan đau tim trước màn hôn không ngừng của Hương Giang và bạn trai. Nhiều người đùa vui Hương Giang hôn bạn trai từ chiều đến đêm.Chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, Hương Giang bày tỏ: "Quan trọng gì tương lai bao lâu. Quan trọng người khác nghĩ gì. Tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc trong cuộc đời mình".Trong khi đó, Matt Liu cũng chia sẻ ảnh hôn Hương Giang cùng lời có cánh: "Thật vô nghĩa khi che giấu cảm xúc của chúng ta với thế giới, những khoảnh khắc đáng nhớ là để được chia sẻ".Cuộc vui của Hương Giang - Matt Liu không thể vắng mặt hội bạn thân: Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik.Hòa Minzy khoe ảnh cùng cặp đôi hot nhất Người ấy là ai.Hương Giang và Matt Liu thành đôi trong chương trình Người ấy là ai mùa 3.Chuyện tình cảm của cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình. Sau khi công khai hẹn hò, Hương Giang - Matt Liu có nhiều khoảnh khắc tình tứ cùng nhau. Vừa qua cặp đôi còn kỷ niệm 2 tháng yêu nhau.Mới đây Hoa hậu Hương Giang khoe sở hữu xế hộp mới.Nàng hậu còn úp mở đây là món quà đặc biệt mà bạn trai Matt Liu tặng.>>> Xem video "Mẹ Hương Giang không muốn con gái yêu CEO". Nguồn Vie Network:


Mới đây Hoa hậu Hương Giang công khai loạt ảnh bên bạn trai doanh nhân. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi thực hiện lời hứa mời hội bạn đi du thuyền sang chảnh.


Trước đó, trong chương trình Người ấy là ai, Hoa hậu Hương Giang từng hứa sẽ mời MC Trấn Thành và dàn cố vấn gồm: Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê đi chơi du thuyền và du lịch Singapore nếu thành đôi với chàng CEO.


Đặc biệt, nàng Hoa hậu chuyển giới không ngại công khai loạt ảnh khóa môi bạn trai ngọt ngào.


Loạt ảnh Hương Giang - Matt Liu hôn nhau trên du thuyền khiến fan phát sốt, chia sẻ rần rần.


Fan đau tim trước màn hôn không ngừng của Hương Giang và bạn trai. Nhiều người đùa vui Hương Giang hôn bạn trai từ chiều đến đêm.


Chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, Hương Giang bày tỏ: "Quan trọng gì tương lai bao lâu. Quan trọng người khác nghĩ gì. Tận hưởng trọn vẹn những giây phút hạnh phúc trong cuộc đời mình".


Trong khi đó, Matt Liu cũng chia sẻ ảnh hôn Hương Giang cùng lời có cánh: "Thật vô nghĩa khi che giấu cảm xúc của chúng ta với thế giới, những khoảnh khắc đáng nhớ là để được chia sẻ".


Cuộc vui của Hương Giang - Matt Liu không thể vắng mặt hội bạn thân: Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik.


Hòa Minzy khoe ảnh cùng cặp đôi hot nhất Người ấy là ai.


Hương Giang và Matt Liu thành đôi trong chương trình Người ấy là ai mùa 3.


Chuyện tình cảm của cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình. Sau khi công khai hẹn hò, Hương Giang - Matt Liu có nhiều khoảnh khắc tình tứ cùng nhau. Vừa qua cặp đôi còn kỷ niệm 2 tháng yêu nhau.


Mới đây Hoa hậu Hương Giang khoe sở hữu xế hộp mới.


Nàng hậu còn úp mở đây là món quà đặc biệt mà bạn trai Matt Liu tặng.


>>> Xem video "Mẹ Hương Giang không muốn con gái yêu CEO". Nguồn Vie Network:
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top