Liên tục bị “bóc phốt”, vợ Vân Quang Long bất ngờ xóa loạt bài đăng về chồng

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Sau sự ra đi bất ngờ của nam ca sĩ, mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của ba mẹ anh và vợ sau Linh Lan khiến dân mạng chú ý. Đặc biệt là gần đây, khi Linh Lan liên tục bị vạch trần là người hám lợi, giả dối và không tôn trọng người lớn.


Sau sự ra đi của chồng, vợ sau cố nghệ sĩ Vân Quang Long liên tục dính phải những lùm xùm


Bài bóc phốt Linh Lan được chính ca sĩ Phạm Thanh Thảo chia sẻ lại trên trang cá nhân

Trước những lời tố cáo mình, vợ Vân Quang Long vẫn giữ im lặng và hoàn toàn không có động thái giải thích. Song, cư dân mạng lại phát hiện ra Linh Lan đã âm thầm xóa nhiều bài đăng liên quan đến chồng trên trang cá nhân.Những bài đăng chia sẻ về sự mất mát khi chồng ra đi bỗng nhiên "bốc hơi" khỏi trang cá nhân của Linh Lan

Cụ thể, những dòng trạng thái gần đây liên quan đến sự ra đi của cố nghệ sĩ Vân Quang Long đều “không cánh mà bay” trên Facebook của Linh Lan. Cô chỉ giữ lại duy nhất đoạn thông báo về lễ tang và tưởng niệm của chồng tại Việt Nam và một số bài đăng chia buồn của bạn bè.


Cả bài đăng về nỗi nhớ ba của con gái cũng bị Linh Lan xóa mất

Động thái của Linh Lan giữa xùm xùm vô cùng khó hiểu. Rất nhiều người hi vọng cô ấy thay vì mau chóng lên tiếng để làm rõ sự việc vì “biến mất” để câu chuyện có thể nhanh chóng kết thúc.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top