Lên phim như "mẹ sề", đồ ngủ của Phương Oanh ngoài đời "khác bọt"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Hương vị tình thân là một trong những phim phát sóng giờ vàng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi tình tiết trong phim đều được quan tâm và dễ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Câu chuyện đồ ngủ của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh đóng) mới đây cũng vậy.
Trong một phân cảnh của tập 34, Nam khiến khán giả "sửng sốt" khi diện một bộ đồ ngủ kém duyên xuất hiện ở phòng khách. Cô nàng mặc dạng quần áo có chất liệu phi bóng xanh kèm với áo khoác cardigan nâu. Cách phối đồ này khiến Phương Oanh trông rất luộm thuộm, thậm chí là kiểu dáng còn khiến người xem "đỏ mặt".Rồi ở phân cảnh tân hôn, bộ đồ ngủ tôn làn da trắng bao nhiêu, quyến rũ thế nào thì việc kết hợp thêm cardigan để xuống phòng khách khiến fan tuột hết cả mood.Trong phim "Quỳnh Búp Bê", Phương Oanh chưa từng bị chê đồ ngủ dù cô mặc trang phục này rất nhiều.Hay tạo hình trong "Lựa chọn số phận" cũng được đánh giá cao ngất ngưởng dù chỉ mặc đồ bộ.Phương Oanh từng rất háo hức cho Phương Nam diện những món đồ hiệu của mình ở ngoài đời sau khi cuộc đời trong phim sang trang. Tuy nhiên, fan ước gì cô cũng bê được mấy bộ đồ ngủ ngoài đời vào phim cho fan được nhờ.Một trong những khoảnh khắc hiếm hoi mặc đồ ngủ được diễn viên Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy gu thẩm mỹ của nữ diễn viên đâu phải dạng tồi. Vẫn là combo đồ ngủ 2 dây và áo khoác ngoài mà nhìn "sang-xịn-mịn" gấp mấy.Vẫn là váy bóng nhưng không thấy bất cứ dấu hiệu "mẹ sề" nào cả.Mỹ nhân sinh năm 1989 còn có bộ đồ ngủ xì tin đến thế này đây.


Hương vị tình thân là một trong những phim phát sóng giờ vàng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất ở thời điểm hiện tại. Mọi tình tiết trong phim đều được quan tâm và dễ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Câu chuyện đồ ngủ của nhân vật Phương Nam (Phương Oanh đóng) mới đây cũng vậy.


Trong một phân cảnh của tập 34, Nam khiến khán giả "sửng sốt" khi diện một bộ đồ ngủ kém duyên xuất hiện ở phòng khách. Cô nàng mặc dạng quần áo có chất liệu phi bóng xanh kèm với áo khoác cardigan nâu. Cách phối đồ này khiến Phương Oanh trông rất luộm thuộm, thậm chí là kiểu dáng còn khiến người xem "đỏ mặt".


Rồi ở phân cảnh tân hôn, bộ đồ ngủ tôn làn da trắng bao nhiêu, quyến rũ thế nào thì việc kết hợp thêm cardigan để xuống phòng khách khiến fan tuột hết cả mood.


Trong phim "Quỳnh Búp Bê", Phương Oanh chưa từng bị chê đồ ngủ dù cô mặc trang phục này rất nhiều.


Hay tạo hình trong "Lựa chọn số phận" cũng được đánh giá cao ngất ngưởng dù chỉ mặc đồ bộ.


Phương Oanh từng rất háo hức cho Phương Nam diện những món đồ hiệu của mình ở ngoài đời sau khi cuộc đời trong phim sang trang. Tuy nhiên, fan ước gì cô cũng bê được mấy bộ đồ ngủ ngoài đời vào phim cho fan được nhờ.


Một trong những khoảnh khắc hiếm hoi mặc đồ ngủ được diễn viên Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy gu thẩm mỹ của nữ diễn viên đâu phải dạng tồi. Vẫn là combo đồ ngủ 2 dây và áo khoác ngoài mà nhìn "sang-xịn-mịn" gấp mấy.


Vẫn là váy bóng nhưng không thấy bất cứ dấu hiệu "mẹ sề" nào cả.


Mỹ nhân sinh năm 1989 còn có bộ đồ ngủ xì tin đến thế này đây.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top