“Lee Hyori phiên bản Việt” ngày càng gợi cảm, dễ “hạ gục” phái mạnh

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Yaya Trương Nhi đóng phim từ năm 18 tuổi. Một số bộ phim có sự góp mặt của chân dài sinh năm 1990 gồm “Nhà có 5 nàng tiên”, “Chồng người ta”, “Chiến dịch chống ế”.Yaya Trương Nhi từng có 6 năm hẹn hò nam ca sĩ Lương Bằng Quang.Tình cũ của Lương Bằng Quang sở hữu thân hình gợi cảm "chết người".Yaya Trương Nhi chia sẻ, hầu như các đạo diễn khi nhìn thấy cô sẽ muốn khai thác vẻ đẹp ngoại hình của cô trước.Người đẹp được gắn mác với những cảnh quay hành động, gợi cảm đến nghẹt thở.Nữ diễn viên "Nhà có 5 nàng tiên" từng tâm sự, nhiều người có cái nhìn phiến diện về cô chỉ vì cô nổi loạn, gợi cảm.Bạn gái cũ của Lương Bằng Quang trải lòng: "Tôi không thể đi giải thích về bản thân với tất cả nhưng gợi cảm không có nghĩa là dễ dãi”.Theo đuổi hình ảnh táo bạo, Yaya Trương Nhi được mệnh danh là "Lee Hyori phiên bản Việt".Yaya Trương Nhi thường xuyên đăng ảnh mặc bikini trên mạng xã hội.Để có được hình thể quyến rũ, nữ diễn viên tập gym, tập boxing đều đặn.Trương Nhi chia sẻ rằng yoga, sexy dance, múa cột cũng là bí quyết giúp cô sở hữu vóc dáng đẹp.Nhờ tập luyện, số đo vòng ba của Yaya Trương Nhi tăng từ 90cm lên 93cm.Yaya Trương Nhi từng chia sẻ, sau khi chia tay Lương Bằng Quang, cô có nhiều người theo đuổi, đại gia ngỏ lời tặng nhà, tặng xe và hỗ trợ trong công việc.Tuy nhiên với những tuýp đàn ông mang vật chất để rào đón chuyện tình cảm, mỹ nhân phim "Nhà có 5 nàng tiên" sẽ từ chối và có thể không bao giờ gặp lại.Xem video "Lương Bằng Quang - Ngân 98 tiết lộ về nhau". Nguồn Zing


Yaya Trương Nhi đóng phim từ năm 18 tuổi. Một số bộ phim có sự góp mặt của chân dài sinh năm 1990 gồm “Nhà có 5 nàng tiên”, “Chồng người ta”, “Chiến dịch chống ế”.


Yaya Trương Nhi từng có 6 năm hẹn hò nam ca sĩ Lương Bằng Quang.


Tình cũ của Lương Bằng Quang sở hữu thân hình gợi cảm "chết người".


Yaya Trương Nhi chia sẻ, hầu như các đạo diễn khi nhìn thấy cô sẽ muốn khai thác vẻ đẹp ngoại hình của cô trước.


Người đẹp được gắn mác với những cảnh quay hành động, gợi cảm đến nghẹt thở.


Nữ diễn viên "Nhà có 5 nàng tiên" từng tâm sự, nhiều người có cái nhìn phiến diện về cô chỉ vì cô nổi loạn, gợi cảm.


Bạn gái cũ của Lương Bằng Quang trải lòng: "Tôi không thể đi giải thích về bản thân với tất cả nhưng gợi cảm không có nghĩa là dễ dãi”.


Theo đuổi hình ảnh táo bạo, Yaya Trương Nhi được mệnh danh là "Lee Hyori phiên bản Việt".


Yaya Trương Nhi thường xuyên đăng ảnh mặc bikini trên mạng xã hội.


Để có được hình thể quyến rũ, nữ diễn viên tập gym, tập boxing đều đặn.


Trương Nhi chia sẻ rằng yoga, sexy dance, múa cột cũng là bí quyết giúp cô sở hữu vóc dáng đẹp.


Nhờ tập luyện, số đo vòng ba của Yaya Trương Nhi tăng từ 90cm lên 93cm.


Yaya Trương Nhi từng chia sẻ, sau khi chia tay Lương Bằng Quang, cô có nhiều người theo đuổi, đại gia ngỏ lời tặng nhà, tặng xe và hỗ trợ trong công việc.


Tuy nhiên với những tuýp đàn ông mang vật chất để rào đón chuyện tình cảm, mỹ nhân phim "Nhà có 5 nàng tiên" sẽ từ chối và có thể không bao giờ gặp lại.


Xem video "Lương Bằng Quang - Ngân 98 tiết lộ về nhau". Nguồn Zing
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
Hoài An Thế giới Net 0

Chủ đề tương tự

Top