Lệ Quyên và tình trẻ bên nhau chưa bao giờ lạnh nhạt thế!

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tết Trung thu 2021 là ngày đặc biệt trong khoảng thời gian này, khi cả nước đang vẫn trong giai đoạn chống dịch Covid-19.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng không hề ngoại lệ khi cùng nhau đón Trung thu .

Mới đây, trong clip mà ca sĩ Quang Hà đăng tải, anh đã vô tình tiết lộ "điểm hẹn hò" của cặp đôi hơn kém 12 tuổi đang hot nhất nhì showbiz.

Theo đó, bộ ba này đã cùng có mặt tại gia đình của một người bạn. Nhân dịp này, Quang Hà đã thể hiện màn karaoke với ca khúc Anh Say Rồi.

Tuy nhiên, chiếm sóng lại là biểu cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bởi cả hai dường như lại không có mấy sự tương tác với nhau.

Cụ thể, "tình trẻ" chăm chăm xem điện thoại, khi thì ngồi im, lắng nghe giọng hát của Quang Hà. Riêng nàng thì từ đầu đến cuối chỉ tập trung thưởng thức màn thể hiện của đồng nghiệp.

Khác với sự tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội, biểu cảm của cặp đôi khiến nhiều người hoang mang.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là buổi tiệc chung nên việc Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lịch sự, không thể hiện tình cảm giữa chốn đông người cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, dù không có sự tương tác nhiều nhưng cũng có khoảnh khắc, cả hai dành cho nhau ánh mắt quan tâm. .

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu từ ngày công khai hẹn hò đã dần trở nên thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. Trên MXH, cặp đôi chẳng ngại ngần phát "cẩu lương".Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chẳng ngại ngần phát "cẩu lương" liên tục trên MXH
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top