Lệ Quyên nói gì khi ảnh với tình trẻ bị gọi "mẫu hậu hoàng tử"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Từ khoảng tháng 5/2021, Lệ Quyên đã "nhá hàng" về một bộ ảnh áo dài cực kỳ hoành tráng được thực hiện tại Huế. Khác với những bộ ảnh khác mà nữ ca sĩ từng chụp, bộ ảnh này đặc biệt được quan tâm vì bị đồn là ảnh cưới với Lâm Bảo Châu - người tình kém 12 tuổi của chị đẹp.
Lệ Quyên từng "đốn tim" fan với những bức ảnh chụp áo dài cực kỳ "sang xịn mịn" ở Huế. Những hình ảnh này chỉ là ảnh được ê-kíp chụp bằng điện thoại mà đã "hết nước chấm" đến vậy luôn.Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm hiện tại, trên trang cá nhân của Lệ Quyên chỉ đăng những bức ảnh cô chụp một mình. Thế nhưng không biết ai đã sở hữu được bộ ảnh và tung hê khá nhiều tấm hình khác với sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu.Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, Lệ Quyên nếu không bị màu sắc quá trầm của áo dài cộng thêm tuổi thì cũng bị lớp make up tôn lên nét đẹp của một người mẹ khi ôm ấp tình trẻ...Thậm chí trong một group về showbiz, có người còn đem ảnh cưới với chồng cũ của Lệ Quyên ra để so sánh.Người thì cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1981 và tình trẻ sinh năm 1993 trông như "mẫu hậu với hoàng tử".Người lại móc mỉa rằng cô chăm Lâm Bảo Châu ngày càng trẻ.Không ít ý kiến khẳng định rằng Lệ Quyên ép cân nhiều quá khiến gò má và hàm răng bỗng dưng nhô hết cả ra.Trước vô số lời chê bai, Lệ Quyên cảm thấy "bực hết cả mình" vì rò rỉ ảnh kém chất lượng và hứa hẹn tặng trọn bộ ảnh chất lượng cao khi đã hết dịch.Netizen chê Lệ Quyên già, make up xấu khi đứng với bạn trai kém 12 tuổi thì giọng ca "Tình Lỡ" đăng ảnh đứng một mình, quay nửa mặt thôi cho hết ý kiến!Ở dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự cảm thông với Lệ Quyên trước những lời chê bai nhan sắc và không tiếc lời khen.Ai khen Lệ Quyên sẽ thả tim nhiệt tình còn ai "buông lời cay đắng" thì chắc suất "bay màu trong vòng một nốt nhạc".Thế nhưng lực lượng antifan khá đông nên nhiều khi Lệ Quyên cũng chẳng kiểm soát được hết."Đàng gái" tuy bực nhưng cũng không chia sẻ thêm một bức ảnh nào chụp cùng tình trẻ trong bộ ảnh bị ví "mẹ con" nữa. Về phía "đàng trai", Lâm Bảo Châu cũng chỉ có duy nhất bức ảnh đứng một mình đăng từ tháng 6/2021 chứ không hề có bất cứ phản ứng nào.


Từ khoảng tháng 5/2021, Lệ Quyên đã "nhá hàng" về một bộ ảnh áo dài cực kỳ hoành tráng được thực hiện tại Huế. Khác với những bộ ảnh khác mà nữ ca sĩ từng chụp, bộ ảnh này đặc biệt được quan tâm vì bị đồn là ảnh cưới với Lâm Bảo Châu - người tình kém 12 tuổi của chị đẹp.Lệ Quyên từng "đốn tim" fan với những bức ảnh chụp áo dài cực kỳ "sang xịn mịn" ở Huế. Những hình ảnh này chỉ là ảnh được ê-kíp chụp bằng điện thoại mà đã "hết nước chấm" đến vậy luôn.


Tuy nhiên, cho đến tận thời điểm hiện tại, trên trang cá nhân của Lệ Quyên chỉ đăng những bức ảnh cô chụp một mình. Thế nhưng không biết ai đã sở hữu được bộ ảnh và tung hê khá nhiều tấm hình khác với sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu.


Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, Lệ Quyên nếu không bị màu sắc quá trầm của áo dài cộng thêm tuổi thì cũng bị lớp make up tôn lên nét đẹp của một người mẹ khi ôm ấp tình trẻ...


Thậm chí trong một group về showbiz, có người còn đem ảnh cưới với chồng cũ của Lệ Quyên ra để so sánh.


Người thì cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1981 và tình trẻ sinh năm 1993 trông như "mẫu hậu với hoàng tử".


Người lại móc mỉa rằng cô chăm Lâm Bảo Châu ngày càng trẻ.


Không ít ý kiến khẳng định rằng Lệ Quyên ép cân nhiều quá khiến gò má và hàm răng bỗng dưng nhô hết cả ra.


Trước vô số lời chê bai, Lệ Quyên cảm thấy "bực hết cả mình" vì rò rỉ ảnh kém chất lượng và hứa hẹn tặng trọn bộ ảnh chất lượng cao khi đã hết dịch.


Netizen chê Lệ Quyên già, make up xấu khi đứng với bạn trai kém 12 tuổi thì giọng ca "Tình Lỡ" đăng ảnh đứng một mình, quay nửa mặt thôi cho hết ý kiến!


Ở dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ sự cảm thông với Lệ Quyên trước những lời chê bai nhan sắc và không tiếc lời khen.


Ai khen Lệ Quyên sẽ thả tim nhiệt tình còn ai "buông lời cay đắng" thì chắc suất "bay màu trong vòng một nốt nhạc".


Thế nhưng lực lượng antifan khá đông nên nhiều khi Lệ Quyên cũng chẳng kiểm soát được hết.


"Đàng gái" tuy bực nhưng cũng không chia sẻ thêm một bức ảnh nào chụp cùng tình trẻ trong bộ ảnh bị ví "mẹ con" nữa. Về phía "đàng trai", Lâm Bảo Châu cũng chỉ có duy nhất bức ảnh đứng một mình đăng từ tháng 6/2021 chứ không hề có bất cứ phản ứng nào.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top