Làm sao để xóa cache và thiết lập của Adobe Flash Player?

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Sau hàng loạt sự cố về tính bảo mật gần đây thì tương lai của Adobe Flash Player đang rất mong manh khi cộng đồng người dùng đang dần quay lưng với phần mềm tiện ích này sau nhiều năm gắn bó. Xuất thân từ nhà sản xuất Macromedia đình đám (thành lập năm 1992), sau này được tập đoàn phần mềm Adobe Systems mua lại (vào năm 2005), Flash Player đã có 1 quãng thời gian rất "huy hoàng" khi gần như là một mình thống lĩnh thị trường game, video Flash. Nhưng bên cạnh đó, sự nổi lên của những công nghệ mới (điển hình là HTML5) thì kỷ nguyên thống trị của Flash Player sắp chấm dứt?

Trong loạt bài viết thủ thuật về Adobe Flash Player (xem ở phía cuối bài), chúng ta đã có một số kỹ năng cơ bản để khắc phục các lỗi hay xảy ra với Flash Player trên trình duyệt. Nhưng làm thế nào để xóa bộ nhớ tạm - Cache và các thiết lập - Settings của Flash Player?

Các bước tiến hành:


1. Đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt đang mở.

2. Mở Control Panel > Flash Player:3. Cửa sổ thiết lập của Flash Player hiển thị:

Chúng ta chọn tab Storage > nhấn nút Delete All:Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, các bạn nhớ chọn ô Delete All Site Data and Settings như hình dưới, rồi nhấn nút Delete Data:Chúc các bạn thành công!
Nguồn: quantrimang.com.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top