Lã Thanh Huyền ngày càng gợi cảm, bảo sao chồng đại gia mê mẩn

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ở tuổi 36, ngoài tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp thành công, Lã Thanh Huyền còn xinh đẹp, gợi cảm.Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng thon gọn với vòng một đẫy đà.Bà mẹ một con khoe đường cong nóng bỏng trong trang phục bikini.Nữ diễn viên mặc áo trễ vai khoe vẻ quyến rũ, duyên dáng.Lã Thanh Huyền đẹp mặn mà hơn sau khi lấy chồng sinh con.Nữ diễn viên đặc biệt quan tâm đến làn da và sức khỏe tinh thần ở tuổi U40.Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, Lã Thanh Huyền bật mí: “Bí quyết đơn giản thôi, đó là cách làm việc khoa học, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Tôi còn tập yoga để duy trì sắc vóc nữa, để được đẹp thì cần phải chăm sóc thôi”.Tập thể thao giúp Lã Thanh Huyền sở hữu vóc dáng khỏe khoắn.Nữ diễn viên ghi điểm với phong cách hiện đại, gợi cảm, trẻ trung.Diễn viên Lã Thanh Huyền gợi cảm không kém cạnh đàn em Diễm My, Thùy Anh.Lã Thanh Huyền luôn được chồng chiều chuộng. Ngày Lã Thanh Huyền chuẩn bị lâm bồn, doanh nhân Trần Anh tặng chiếc xế hộp 4 tỷ. Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, hai vợ chồng du lịch châu Âu.Lã Thanh Huyền chia sẻ trên Vietnamnet hồi tháng 6/2021 về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình: “Chúng tôi yêu nhau nhiều hơn, ngoài tình yêu là tình thương và là sự gắn bó nữa. Anh luôn quan tâm và yêu thương tôi như thuở ban đầu. Anh chăm sóc tôi và con, hay có những cử chỉ ân cần với vợ. Công việc của anh bận nhưng khi có thời gian anh sẽ vào bếp để làm những món ăn rất ngon cho 2 mẹ con”.Mời quý độc giả xem trailer tập 2 phim "Tình yêu và tham vọng". Nguồn Youtube/VTV


Ở tuổi 36, ngoài tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp thành công, Lã Thanh Huyền còn xinh đẹp, gợi cảm.


Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng thon gọn với vòng một đẫy đà.


Bà mẹ một con khoe đường cong nóng bỏng trong trang phục bikini.


Nữ diễn viên mặc áo trễ vai khoe vẻ quyến rũ, duyên dáng.


Lã Thanh Huyền đẹp mặn mà hơn sau khi lấy chồng sinh con.


Nữ diễn viên đặc biệt quan tâm đến làn da và sức khỏe tinh thần ở tuổi U40.


Khi được hỏi về bí quyết làm đẹp, Lã Thanh Huyền bật mí: “Bí quyết đơn giản thôi, đó là cách làm việc khoa học, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Tôi còn tập yoga để duy trì sắc vóc nữa, để được đẹp thì cần phải chăm sóc thôi”.


Tập thể thao giúp Lã Thanh Huyền sở hữu vóc dáng khỏe khoắn.


Nữ diễn viên ghi điểm với phong cách hiện đại, gợi cảm, trẻ trung.


Diễn viên Lã Thanh Huyền gợi cảm không kém cạnh đàn em Diễm My, Thùy Anh.


Lã Thanh Huyền luôn được chồng chiều chuộng. Ngày Lã Thanh Huyền chuẩn bị lâm bồn, doanh nhân Trần Anh tặng chiếc xế hộp 4 tỷ. Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, hai vợ chồng du lịch châu Âu.


Lã Thanh Huyền chia sẻ trên Vietnamnet hồi tháng 6/2021 về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình: “Chúng tôi yêu nhau nhiều hơn, ngoài tình yêu là tình thương và là sự gắn bó nữa. Anh luôn quan tâm và yêu thương tôi như thuở ban đầu. Anh chăm sóc tôi và con, hay có những cử chỉ ân cần với vợ. Công việc của anh bận nhưng khi có thời gian anh sẽ vào bếp để làm những món ăn rất ngon cho 2 mẹ con”.


Mời quý độc giả xem trailer tập 2 phim "Tình yêu và tham vọng". Nguồn Youtube/VTV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top