Kỷ vật tình yêu tràn ngập nhà ở Mỹ của Chí Tài và bà xã

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi xem lại khoảnh khắc nam danh hài trò chuyện với bà xã Phương Loan trên truyền hình. Hồi tháng 10 vừa qua, chương trình "Gõ cửa thăm nhà" đã dành tặng một clip bí mật cho nam nghệ sĩ, trong đó hé lộ không gian sống của vợ chồng Chí Tài ở Mỹ.Thời gian vừa qua, Chí Tài và bà xã Phương Loan chưa thể gặp nhau vì tình hình dịch bệnh. Ở phương xa, bà xã của nam danh hài đã quay lại cận cảnh tổ ấm của cả hai.Điều đặc biệt là bà xã Chí Tài sinh năm Hợi, kém chồng 1 tuổi, vì thế mà nam nghệ sĩ gọi vợ bằng nickname dễ thương là "bé Heo".Có lẽ hình ảnh đáng yêu ấy của bà xã luôn trong tâm trí của Chí Tài, nên nam nghệ sĩ thường xuyên mua món quà kỷ niệm là những chú heo xinh xắn sau mỗi chuyến lưu diễn về.Vì thế, trong nhà riêng của vợ chồng Chí Tài tại Mỹ luôn ngập tràn những chú heo đủ loại từ làm bằng đất đến nhồi bông...Mọi ngóc ngách ở sân trước nhà đều được tô điểm bởi những chú heo đất với đủ kích cỡ.Trong phòng khách cũng tràn ngập những chú heo xinh. Chị Phương Loan chia sẻ những chú heo nhồi bông được chị trưng bày gọn gàng trên ghế sofa đều là do ông xã mang từ Việt Nam về cho "bé Heo".Mẹ con nhà heo hay chú heo đất bé xíu được trang trí trên bàn uống nước.Có rất nhiều những chú heo ở trên cây đàn piano. Chia sẻ trong chương trình, danh hài Chí Tài cho biết trên đó một số được tặng, còn lại là do chính anh mua về tặng bà xã.Qua màn hình, nghe vợ ca sĩ bày tỏ sự nhớ nhung, quan tâm vì hơn nửa năm anh không có dịp về Mỹ vì dịch COVID-19, nghệ sĩ Chí Tài không kìm được nước mắt.Xem video "Đồng nghiệp rưng rưng nước mắt, chờ nhận thi hài nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Vietnamnet:


Bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi xem lại khoảnh khắc nam danh hài trò chuyện với bà xã Phương Loan trên truyền hình. Hồi tháng 10 vừa qua, chương trình "Gõ cửa thăm nhà" đã dành tặng một clip bí mật cho nam nghệ sĩ, trong đó hé lộ không gian sống của vợ chồng Chí Tài ở Mỹ.


Thời gian vừa qua, Chí Tài và bà xã Phương Loan chưa thể gặp nhau vì tình hình dịch bệnh. Ở phương xa, bà xã của nam danh hài đã quay lại cận cảnh tổ ấm của cả hai.


Điều đặc biệt là bà xã Chí Tài sinh năm Hợi, kém chồng 1 tuổi, vì thế mà nam nghệ sĩ gọi vợ bằng nickname dễ thương là "bé Heo".


Có lẽ hình ảnh đáng yêu ấy của bà xã luôn trong tâm trí của Chí Tài, nên nam nghệ sĩ thường xuyên mua món quà kỷ niệm là những chú heo xinh xắn sau mỗi chuyến lưu diễn về.


Vì thế, trong nhà riêng của vợ chồng Chí Tài tại Mỹ luôn ngập tràn những chú heo đủ loại từ làm bằng đất đến nhồi bông...


Mọi ngóc ngách ở sân trước nhà đều được tô điểm bởi những chú heo đất với đủ kích cỡ.


Trong phòng khách cũng tràn ngập những chú heo xinh. Chị Phương Loan chia sẻ những chú heo nhồi bông được chị trưng bày gọn gàng trên ghế sofa đều là do ông xã mang từ Việt Nam về cho "bé Heo".


Mẹ con nhà heo hay chú heo đất bé xíu được trang trí trên bàn uống nước.


Có rất nhiều những chú heo ở trên cây đàn piano. Chia sẻ trong chương trình, danh hài Chí Tài cho biết trên đó một số được tặng, còn lại là do chính anh mua về tặng bà xã.


Qua màn hình, nghe vợ ca sĩ bày tỏ sự nhớ nhung, quan tâm vì hơn nửa năm anh không có dịp về Mỹ vì dịch COVID-19, nghệ sĩ Chí Tài không kìm được nước mắt.


Xem video "Đồng nghiệp rưng rưng nước mắt, chờ nhận thi hài nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Vietnamnet:
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top