Kỳ bí người đàn ông bị “nuốt chửng” vào lỗ hổng không gian

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Một số người cho rằng trên thế giới tồn tại một không gian khác. Vì vậy, vài trường hợp bị "nuốt chửng" vào lỗ hổng không gian và biến mất một cách bí ẩn không để lại dấu vết. James Worson được cho là một trong những trường hợp như vậy.Worson là một thợ đóng giày sống ở Leamington, Warwickshire, Anh. Ông rất thích đi bộ đường dài. Vì vậy, một lần, ông nhận lời thách đố đi bộ 32 km từ thị trấn Leamington đến thị trấn Conventry.Vào ngày 3/9/1873, ông Worson bắt đầu thực hiện thử thách. Hai người bạn của ông là Hammerson Burns và Barham Wise ngồi trên xe ngựa đi theo đằng sau để làm người chứng kiến.Khi được khoảng nửa đường, ông Worson đột nhiên bị vấp ngã và hét lên. Người thợ đóng giày chưa ngã hẳn xuống mặt đất thì biến mất một cách bí ẩn vào trong không khí.Hammerson Burns và Barham Wise chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ đó không khỏi hoảng loạn, sợ hãi. Họ cho hay tiếng hét cuối cùng của người bạn Worson là âm thanh đáng sợ nhất từng nghe.Trước việc ông Worson biến mất một cách bí ẩn vào không gian rộng lớn, Hammerson Burns và Barham Wise vội vã trở về tìm thêm người để tìm kiếm người bạn.Theo đó, nhiều người dân địa phương tới khu vực ông Worson biến mất với hy vọng sẽ sớm tìm thấy không.Dù mọi người nỗ lực tìm kiếm quanh khu vực nơi ông Worson mất tích suốt thời gian dài nhưng không có kết quả. Mọi cố gắng của người dân đều rơi vào ngõ cụt khi không thể làm sáng tỏ điều gì đã xảy đến với ông Worson.Từ đây, một giả thuyết cho rằng, ông Worson có thể xảy chân ngã vào lỗ hổng không gian và đã đến thế giới khác mà chúng ta chưa từng biết đến. Vì vậy, mọi người mãi không thể tìm thấy ông.Do đây chỉ là giả thuyết nên đến nay vụ mất tích của ông Worson vẫn là một bí ẩn lớn. Một số chuyên gia thực hiện nghiên cứu về lỗ hổng không gian với hy vọng sẽ có thể giải mã được những vụ mất tích kỳ bí nhất thế giới như trường hợp của ông Worson. Mời độc giả xem video: Quảng Ngãi: Học sinh tắm biển bị sóng cuốn mất tích. Nguồn: THDT.


Một số người cho rằng trên thế giới tồn tại một không gian khác. Vì vậy, vài trường hợp bị "nuốt chửng" vào lỗ hổng không gian và biến mất một cách bí ẩn không để lại dấu vết. James Worson được cho là một trong những trường hợp như vậy.


Worson là một thợ đóng giày sống ở Leamington, Warwickshire, Anh. Ông rất thích đi bộ đường dài. Vì vậy, một lần, ông nhận lời thách đố đi bộ 32 km từ thị trấn Leamington đến thị trấn Conventry.


Vào ngày 3/9/1873, ông Worson bắt đầu thực hiện thử thách. Hai người bạn của ông là Hammerson Burns và Barham Wise ngồi trên xe ngựa đi theo đằng sau để làm người chứng kiến.


Khi được khoảng nửa đường, ông Worson đột nhiên bị vấp ngã và hét lên. Người thợ đóng giày chưa ngã hẳn xuống mặt đất thì biến mất một cách bí ẩn vào trong không khí.


Hammerson Burns và Barham Wise chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ đó không khỏi hoảng loạn, sợ hãi. Họ cho hay tiếng hét cuối cùng của người bạn Worson là âm thanh đáng sợ nhất từng nghe.


Trước việc ông Worson biến mất một cách bí ẩn vào không gian rộng lớn, Hammerson Burns và Barham Wise vội vã trở về tìm thêm người để tìm kiếm người bạn.


Theo đó, nhiều người dân địa phương tới khu vực ông Worson biến mất với hy vọng sẽ sớm tìm thấy không.


Dù mọi người nỗ lực tìm kiếm quanh khu vực nơi ông Worson mất tích suốt thời gian dài nhưng không có kết quả. Mọi cố gắng của người dân đều rơi vào ngõ cụt khi không thể làm sáng tỏ điều gì đã xảy đến với ông Worson.


Từ đây, một giả thuyết cho rằng, ông Worson có thể xảy chân ngã vào lỗ hổng không gian và đã đến thế giới khác mà chúng ta chưa từng biết đến. Vì vậy, mọi người mãi không thể tìm thấy ông.


Do đây chỉ là giả thuyết nên đến nay vụ mất tích của ông Worson vẫn là một bí ẩn lớn. Một số chuyên gia thực hiện nghiên cứu về lỗ hổng không gian với hy vọng sẽ có thể giải mã được những vụ mất tích kỳ bí nhất thế giới như trường hợp của ông Worson.


Mời độc giả xem video: Quảng Ngãi: Học sinh tắm biển bị sóng cuốn mất tích. Nguồn: THDT.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top